Sterling bị CĐV Liverpool la ó trong lễ tổng kết mùa giải

Chuyển động 24hCập nhật 17:40 ngày 20/05/2015

VTV.vn - Hôm qua (19/5), Raheem Sterling đã nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất CLB Liverpool trong tiếng la ó của các CĐV.

Tại buổi tổng kết mùa giải của CLB Liverpool, tiền đạo Raheem Sterling là cầu thủ được chú ý nhiều nhất sau khi anh trì hoãn ký vào bản hợp đồng mới và bày tỏ ý định ra đi.

Trong số khoảng 3.000 người có mặt tại hội trường Echo Arena, chỉ có một số ít CĐV kêu gọi Sterling ở lại còn phần lớn đều la ó phản đối khi anh nhận giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm.

Trước đó, Sterling đã từ chối bản hợp đồng gia hạn 5 năm kèm mức lượng 100.000 bảng/tuần của Liverpool. Man City là đội bóng theo đuổi Sterling tích cực nhất khi sẵn sàng 40 triệu bảng kèm mức lương 200.000 bảng/tuần để đưa tiền đạo 20 tuổi về Eihad.

Không chỉ bị khản giả la ó, cầu thủ xuất sắc nhất năm của Liverpool còn bị các bậc tiền bối chỉ trích. Cựu tiền vệ John Barnes cho rằng, Liverpool đã tạo nên Sterling ngày nay và anh nên ở lại. Trong khi đó, cựu trung vệ Jamie Carragher, Sterling là kẻ tham lam và nên “ngậm miệng lại”.

Những hình ảnh về Sterling có lẽ sẽ càng khiến người hâm mộ Liverpool càng cảm thấy trân trọng tiền vệ Steven Gerrard – cầu thủ đã dành gần như cả sự nghiệp để cống hiến cho Liverpool dù được không ít đội bóng lớn theo đuổi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.