'Sturridge dường như không mặn mà cống hiến cho Liverpool'

H.M (dịch)Cập nhật 16:03 ngày 28/10/2015

Điều mà lớp tiền bối của Sturridge mong muốn là ngôi sao người Anh phải cố gắng để ra sân thi đấu chứ không thể nghỉ mãi chỉ vì những vấn đề chấn thương nhỏ.

VTV.vn - Chấn thương khiến Sturridge liên tục vắng mặt, tuy nhiên, một cựu ngôi sao Liverpool cho rằng thái độ thi đấu và khát khao cống hiến của Sturridge đang có vấn đề.

Sturridge sẽ không thể ra sân trong cuộc đối đầu với Bournemouth và HLV Liverpool ông Jurgen Klopp cũng không biết bao giờ chân sút chủ lực của sân Anfield mới có thể quay lại thi đấu. Đây quả là tin không vui với người hâm mộ sân Anfield bởi lẽ Sturridge cũng chỉ vừa trở lại sau chấn thương hông cách đây chưa lâu.

Vấn đề chấn thương của Sturridge trong phần lớn mùa giải trước, kéo dài tới mùa giải này, phần nào ảnh hưởng tới phong độ ghi bàn của cá nhân anh cũng như cả CLB Liverpool.

Và cựu danh thủ Liverpool – David Fairclough cho rằng có những vấn đề về tâm lý đằng sau sự vắng mặt liên tục của cầu thủ này.

Daniel Sturridge là một ngôi sao thực sự nhưng cậu ấy phải xem lại thái độ và khát khao của mình. Việc mắc phải những chấn thương nhỏ qua thời gian chắc chắn sẽ không phải điều gì đáng sợ như lần đầu tiên. Cũng có thể đội ngũ chăm sóc y tế đề nghị cầu thủ nghỉ thi đấu bởi những ngôi sao hiện tại không sẵn lòng nén đau để thi đấu như những thế hệ trước kia”.

“Tuy nhiên, đây là điều cầu cân nhắc kỹ bởi đôi khi chúng ta hy vọng những trụ cột thể hiện được giá trị của mình, gạt bỏ mọi thứ sang một bên để ra sân thi đấu”, cựu ngôi sao Liverpool cho biết thêm.

* Ông David Flairclough từng giành 6 danh hiệu vô địch nước Anh cùng Liverpool trong giai đoạn từ năm 1975-1983.