Thất bại của Than Quảng Ninh: Sự trở lại khó khăn của HLV Phan Thanh Hùng

Ban Thể thao VTVCập nhật 14:31 ngày 11/04/2016

VTV.vn - Ở vòng 5 giải Vô địch Quốc gia 2016, các học trò ở CLB Than Quảng Ninh đã không thể có được chiến thắng làm quà mừng trận ra mắt HLV Phan Thanh Hùng.

Chia tay Hà Nội T&T sau 6 năm gắn bó, HLV Phan Thanh Hùng đã bắt đầu hành trình mới với CLB Than Quảng Ninh cùng những hy vọng tạo nên những nét đột phá từ một chiến thuật mới. Tuy nhiên, sự thiếu hụt về lực lượng khiến Than Quảng Ninh gặp nhiều khó khăn trong việc lắp ráp đội hình.

Ở trận đấu tại vòng 5 giải Vô địch Quốc gia 2016, Vũ Minh Tuấn đã trở lại nhưng phong độ chưa đạt 100% nên chỉ giúp Than Quảng Ninh tạo ra được những cơ hội ít ỏi trước khung thành đội chủ nhà. Ở hàng thủ, đội khách cũng đã thành công trong việc khóa chặt Gaston Merlo nhưng không ngăn được Tiến Duy đá phản lưới nhà. Đây là một thất bại khiến HLV Phan Thanh Hùng không thể hài lòng với màn trình diễn của các học trò.

Ông chia sẻ: "Các học trò chỉ làm tôi hài lòng một phần. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm nhưng có lẽ phải chờ thời gian và phụ thuộc vào sự hợp tác của toàn đội. Tôi hy vọng Than Quảng Ninh sẽ vững chắc hơn".

ĐT Việt Nam 4-0 Than Quảng Ninh: Công Vinh hồi xuân! ĐT Việt Nam 4-0 Than Quảng Ninh: Công Vinh hồi xuân!

VTV.vn - Đội trưởng Lê Công Vinh đã có màn trình diễn chói sáng để giúp ĐT Việt Nam giành thắng lợi đầu tay dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.