Truyền thông Anh đặt dấu hỏi về tương lai của Mourinho sau trận thua Liverpool

Ban Thể thao VTVCập nhật 08:20 ngày 01/11/2015

VTV.vn - Mourinho tự khẳng định sẽ không có chuyện ông từ chức nhưng giới truyền thông Anh đưa ra nghi vấn về tương lai Mourinho khi BLĐ Chelsea đã dần hết kiên nhẫn với ông.

Ngay sau trận đấu giữa ChelseaLiverpool, BT Sport đã đăng tải một video phỏng vấn với Jose Mourinho với lời tựa: “Tôi không có gì để nói”. Mourinho từ chối đề cập đến mọi vấn đề trong trận thua trước Liverpool. Ngay sau đó là một bức ảnh mang tính chế giễu cũng với nội dung “Tôi không có gì để nói cùng logo Chelsea”.

Trong khi đó, Dailymail cũng đưa hàng loạt bài viết mang tựa đề “Chelsea đang bàn luận về tương lai của Mourinho nhưng ông thầy người Bồ Đào Nha vẫn nhận được sự ủng hộ của các cổ động viên”. Bài báo này đã đưa ra nghi vấn về tương lai Mourinho khi dường như ban lãnh đạo đã dần hết kiên nhẫn với ông.

Bên cạnh đó, Dailymail cũng đưa ra những dẫn chứng về sự căng thẳng trong mối quan hệ thầy trò giữa Mourinho và các cầu thủ. Tuy nhiên, dường như Mourinho vẫn rất được lòng fan khi trên khắp các khán đài khi đã có rất nhiều biểu ngữ ủng hộ ông.

Còn BBC cũng đặt ra câu hỏi, liệu đây đã phải sự chấm dứt dành cho Mourinho và cũng mạnh dạn tuyên bố, Mourinho đã không còn gì để biện bạch cho những thất bại của mình. Bên cạnh đó là bài viết với nội dung “Chiến thắng của Liverpool khiến cho Mourinho gặp rắc rối?". Thậm chí BBC còn có riêng bài phân tích liệu Mourinho có bị sa thải ngay trong ngày mai.

Một tờ báo khác là Bleacher Report cũng đưa ra bài báo với tựa đề "Phải chăng tương lai của Mourinho đã ở bên bờ vực".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.