Tuấn Anh nhận hung tin từ Yokohama FC

T.KCập nhật 07:11 ngày 10/12/2015

Tuấn Anh (áo đỏ) trong đợt thử việc ở Yokohama FC.

VTV.vn - Trở về Việt Nam sau 1 tuần thử việc, Tuấn Anh đã trở lại tập trung cùng U23 Việt Nam. Nhưng tin dữ từ Yokohama FC đã báo về.

Đội bóng chủ quản của Tuấn Anh là HAGL từng tuyên bố, tiền vệ gốc Thái Bình sẽ tiến hành ký hợp đồng với Yokohama FC vào ngày 11/12 ngay sau khi anh vừa trở về từ Nhật Bản. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, đội bóng đang thi đấu ở giải J.League 2 lại bất ngờ kí ngay bản hợp đồng mới với 3 cầu thủ thử việc khác là Ishii Keita, Ueda Yuokoshi và Kusumoto Hozuma.

Đáng nói, 2 trong 3 tân bình này là Ishii Keita (1995) và Ueda Yuokoshi (1996) đều là tiền vệ trung tâm – vị trí sở trường của Tuấn Anh. Trong khi đó, Yokohama FC lại chưa đưa ra kết luận hay đánh giá về trường hợp của tiền vệ đang khoác áo HAGL. Không những thế, đội bóng xứ anh đào còn lùi thời hạn ký, nếu đúng như phía HAGL tuyên bố, 2 ngày so với 3 cầu thủ trên.

Đây rõ ràng là tin chẳng lành với Tuấn Anh bởi rõ ràng, nếu được gia nhập Yokohama, Tuấn Anh sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với các cựu binh cũng như tân binh chơi cùng vị trí để có cơ hội chứng tỏ khả năng và thi đấu thường xuyên.

Hiện Tuấn Anh đang tập trung cùng U23 Việt Nam để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Sau các bài tập khởi động nhẹ buổi sáng 9/12, đến buổi chiều, Tuấn Anh đã được HLV Miura ghép vào đội hình thi đấu đối kháng.

 

Tuấn Anh đã tập trung cùng U23 Việt Nam Tuấn Anh đã tập trung cùng U23 Việt Nam

VTV.vn - Sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Nhật Bản, tiền vệ Tuấn Anh đã trở về nước và tập trung cùng ĐT U23 Việt Nam.

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!