Tiền vệ Tuấn Anh háo hức được tập với U23 Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:14 ngày 08/12/2015

VTV.vn - Tuy còn rất mệt mỏi sau chuyến đi Nhật Bản nhưng tiền vệ Tuấn Anh cho biết đã rất sẵn sàng để tập luyện cùng ĐT U23 Việt Nam.

Trở về sau một tuần thử việc tại Nhật Bản, hôm nay (8/12), Tuấn Anh đã có mặt tại Hà Nội để hội quân với đội tuyển U23 Việt Nam. Dù còn khá mệt sau một chuyến bay dài nhưng Tuấn Anh rất háo hức được tập luyện cùng đội tuyển.

“Tuy rất mệt nhưng nghĩ tới việc được tập cùng U23 khiến em hưng phấn hơn” – tiền vệ Tuấn Anh nói thêm – “Em muốn tập luyện cùng các bạn sớm nhất có thể”.

Trong những ngày qua, những thông tin về quá trình thử việc của Tuấn Anh tại CLB Yokohama luôn là chủ đề hấp dân trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bản thân tiền vệ trẻ tuổi này cũng có những cảm nhận riêng về môi trường mới.

“Dù xếp hạng J – League 2 nhưng họ cũng rất chuyên nghiệp, từ điều kiện tập luyện, sân bãi đến sự chuyên nghiệp của từng cầu thủ. Lối chơi, tố chất và cách tư duy của các cầu thủ cũng rất tốt. Em còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể tiếp cận được với nền bóng đá chuyên nghiệp của Nhật Bản”, Tuấn Anh chia sẻ.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1