U19 Đông Nam Á: Phe vé "tung hoành"

Thể thao VTVCập nhật 21:14 ngày 08/09/2014

Trước trận U19 VIệt Nam - U19 Nhật bản 1 ngày, các phe vé đang ra sức hoạt động tại khu vực sân Mỹ Đình trong khi người hâm mộ phải xếp hàng cả ngày mới mua được vé.

Trước đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam thường bán vé qua các kênh phân phối, nhưng những công ty này vẫn nổi tiếng với việc tuồn vé cho "dân phe" với giá cao. Để khắc phục điều đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra quyết định trực tiếp phát hành vé.

Trong ngày hôm nay, vé xem các trận đấu của đội tuyển U19 Việt Nam tại giải vô địch U19 Đông Nam Á chỉ được bán ở một điểm duy nhất, đó là ngay tại trụ sở của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, mỗi lượt chỉ có 2 người được phát tích kê vào mua vé. Mỗi tích kê được mua tối đa 4 vé/1 trận.

Để tiết kiệm thời gian, Ban tổ chức đã bán luôn vé tất cả các trận đấu còn lại vào ngày 9, 11 và 13/9. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Liên đoàn tự bán vé nên không sắp xếp được nhân lực. Chỉ có 2 cửa vé nên việc bán vé diễn ra rất chậm. Sau buổi bán vé ngày hôm nay, Liên đoàn sẽ rà soát số lượng vé bán ra và quyết định hình thức bán vé trong những ngày tiếp theo.

Nhưng có vẻ như biện pháp này vẫn không ngăn được sự hoạt động rầm rộ của các phe vé.