Valdes: Tôi sợ cắn lưỡi chết trong cô độc ở Man Utd

Theo Dân tríCập nhật 19:29 ngày 11/02/2016

Valdes từng có thời gian dài sống trong cô độc ở Man Utd

VTV.vn - Chia sẻ trên tờ El Pais, thủ thành Victor Valdes đã nói về quãng thời gian chìm bị cô lập ở Old Trafford. Thậm chí, anh từng nghĩ rằng mình có thể chốt trong cô độc.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Valdes đã chia tay Man Utd để chuyển sang khoác áo Standard Liege theo hợp đồng cho mượn tới cuối mùa giải. Ngày hôm qua, khi hồi tưởng về thời quan ở Man Utd, thủ thành này vẫn cảm thấy rùng mình.

Chia sẻ trên tờ El Pais, Valdes đã thuật lại đoạn hội thoại với HLV thủ môn Alan Fettis ở thời điểm trước khi rời khỏi Old Trafford. Khi ấy, cựu thủ môn của Barcelona đã hỏi Alan Fettis: “Mọi chuyện sẽ ra sao nếu như tôi vô tình đập đầu vào khung gỗ, mất trí nhớ hay cắn lưỡi tự tử nhỉ?”.

Alan Fettis đáp: “Tôi sẽ gọi điện thoại nhờ người tới giúp cậu”. Valdes chỉ trả lời cụt lủn: “Tôi đang cảm thấy vô cùng cô đơn”.

Trong mùa Hè qua, Valdes đã đòi rời khỏi Old Trafford nhưng ước nguyện của anh đã không thể trở thành hiện thực. Sau đó, thủ thành này đã có biểu hiện chống đối HLV Van Gaal. Vì vậy, anh đã phải tập luyện một mình trong thời gian dài.

Việc rời khỏi Man Utd tựa như sự giải thoát với Valdes. Mặc dù vậy, mới đây, thủ thành này vẫn bày tỏ sự biết ơn với HLV Van Gaal. Anh nói: “Hận thù ư? Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó. Tôi biết ơn HLV Van Gaal. Ông ấy đã trao cơ hội cho tôi ra sân ở Barcelona và sau đó lại dang tay cứu vớt khi tôi đang dính chấn thương nặng. Tôi luôn ghi nhớ những gì ông ấy đã làm được cho mình”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.