VFF bác đơn xin giảm án cho Văn Quyết trong vụ xô ngã trọng tài

P.VCập nhật 17:10 ngày 05/04/2016

Văn Quyết vẫn sẽ bị treo giò 5 trận theo quyết định của VFF (Ảnh: Minh Nguyễn/VTV News)

VTV.vn - Cho rằng án treo giò 5 trận của Văn Quyết là quá nặng, CLB Hà Nội T&T đề nghị VFF xem xét lại nhưng Ban giải quyết khiếu nại vẫn giữ nguyên quyết định này.

Hành vi xô ngã trọng tài của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết trong trận Sanna Khánh Hòa - Hà Nội T&T trên sân Nha Trang ngày 12/3 đã tạo ra không ít ý kiến dư luận trái chiều, đặc biệt xung quanh án treo giò lên tới 5 trận đối với cầu thủ này.

Cuối tháng 3, Văn Quyết nộp đơn xin xem xét lại mức án kỷ luật trong khi CLB Hà Nội T&T cũng đề nghị VFF giảm án phạt cho anh.

Tuy nhiên, hôm nay (5/4), Ban giải quyết khiếu nại của VFF đã họp và quyết định giữ nguyên mức phạt đối với Văn Quyết mà Ban kỷ luật đã đưa ra. Như vậy, cầu thủ của Hà Nội T&T vẫn sẽ bị phạt 15 triệu đồng và bị đình chỉ thi đấu 5 trận kể từ vòng 5 V.League 2016.

Văn bản chính thức từ VFF cũng nhấn mạnh quyết định trên chỉ được xem lại theo đề nghị của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Không chỉ bị treo giò tại V.League mà Văn Quyết cũng đã bị cho thôi triệu tập ĐT Việt Nam thi đấu 2 trận vòng loại World Cup gặp Đài Bắc Trung Hoa và Iraq.

Trước Văn Quyết, Quế Ngọc Hải từng nộp đơn xin giảm án phạt sau pha va chạm với tiền vệ Anh Khoa và được VFF “bật đèn xanh” cho anh thi đấu ở vòng 4 V.League.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!