VPF treo còi trọng tài Hà Anh Chiến đến hết mùa giải năm 2016

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:19 ngày 11/05/2016

VTV.vn - Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết sẽ treo còi trọng tài Hà Anh Chiến đến hết mùa giải năm 2016 sau quyết định thổi phạt đền gây tranh cãi.

Ở vòng 9 giải bóng đá Vô địch Quốc gia 2016, sau khi bị trọng tài xử ép, Sông Lam Nghệ An đã gửi khiếu nại lên Ban tổ chức giải. Trả lời cho công văn của CLB Sông Lam Nghệ An, lãnh đạo VPF đã ghi nhận những ý kiến khiếu nại của CLB và gửi lời xin lỗi tới toàn thể lãnh đạo, cầu thủ và cổ động viên của CLB, cũng như tất cả những người hâm mộ bóng đá cả nước.

Đại diện VPF cho biết sẽ treo còi trọng tài Hà Anh Chiến đến hết mùa giải năm 2016. Cũng trong ngày hôm nay (11/5), Tổng cục Thể dục Thể thao đã có công văn gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc chấn chỉnh công tác điều hành giải Vô địch Quốc gia sau sự cố sai lầm nghiêm trọng của trọng tài Hà Anh Chiến.

SLNA đề nghị treo còi vĩnh viễn ông Hà Anh Chiến vì quả penalty tưởng tượng SLNA đề nghị treo còi vĩnh viễn ông Hà Anh Chiến vì quả penalty tưởng tượng

VTV.vn - Trong đơn khiếu nại, CLB SLNA đề nghị ban tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia xử lý mạnh tay với trọng tài Hà Anh Chiến để răn đe và giữ uy tín cho giải đấu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!