Xuân Trường không kịp bình phục để dự vòng loại giải U23 châu Á

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:09 ngày 26/02/2015

(VTV.vn) - Theo chuyên gia thể lực người Nhật Bản, tiền vệ Lương Xuân Trường cần 3 đến 4 tháng để điều trị chấn thương và chắc chắn phải nói lời chia tay ĐT U23 Việt Nam.

Thông qua sự giới thiệu của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản, sáng nay (26/2), ông Kubo Shinichi đã chính thức gia nhập đội tuyển Olympic quốc gia trên cương vị là HLV thể lực, thay thế cho đồng nghiệp Fujimoto Hiro.
Ngay sau khi đặt chân tới Việt Nam, ông Shinichi đã phối hợp với các bác sĩ của đội kiểm tra mức độ chấn thương của Duy Mạnh và Xuân Trường. Theo ông Shinichi, chấn thương cổ chân của Duy Mạnh không có gì đáng ngại và tiền vệ này hoàn toàn có thể tập luyện bình thường trở lại sau khoảng 2 ngày nữa.

Còn trường hợp của Xuân Trường, do bị đa chấn thương và vẫn bị đau dai dẳng đặc biệt ở vùng cơ bụng, khớp háng nên tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai phải tập trung điều trị trong vòng từ 3 đến 4 tháng mới có thể trở lại với sân cỏ.

Điều này đồng nghĩa với việc Xuân Trường sẽ không thể góp mặt cùng đội tuyển Olympic quốc gia tại vòng loại U23 châu Á 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.