bún cá

Vietnam Idol: Cô gái Philippines tự nhận là tín đồ của món bún cá

Vietnam Idol: Cô gái Philippines tự nhận là tín đồ của món bún cá

VTV.vn - Cô nàng Philippines Janice Phương đã có những chia sẻ vô cùng chân thật ở hậu trường buổi tập luyện, chuẩn bị cho Gala tiếp theo của Vietnam Idol.

 • Khai mạc Festival Văn hóa Ẩm thực Việt 2014

  Khai mạc Festival Văn hóa Ẩm thực Việt 2014

  Đời sống10/07/2014 11:27 AM

  Festival Văn hóa Ẩm thực Việt 2014 vừa được khai mạc tại TP Nha Trang với sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp, các nghệ nhân ẩm thực, đầu bếp các nhà hàng, khách sạn trên mọi miền đất nước và đông đảo du khách.

 • Tết ở miền sông nước

  Tết ở miền sông nước

  Du lịch05/02/2014 06:51 AM

  Khi cơn gió hanh hao thổi tung những đám lá lạo xạo dưới mặt đường, khi cái nắng nồng nàn phố thị bỗng dưng dịu ngọt và khi bất chợt gặp một cô gái Sài thành đưa tay kéo nhẹ mảnh khăn choàng cổ giữa dòng xe cộ xuôi ngược, có nghĩa là Tết đang về… Vậy, nếu ăn Tết ở vùng đất Nam Bộ hào sảng và nhiệt thành, có chỗ nào đủ vui tươi để cuộc sống thêm vài phần xuân sắc, đủ nhộn nhịp để vơi bớt những lụy phiền và đủ khác lạ để tạo thành cảm hứng cho những ngày vui?

 • Tiến cử 5 đặc sản Việt Nam xác lập kỷ lục châu Á

  Tiến cử 5 đặc sản Việt Nam xác lập kỷ lục châu Á

  Trong nước30/11/2013 09:43 AM

  Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa tiến hành đề cử xác lập kỷ lục châu Á đối với 5 đặc sản: Chả mực Hạ Long, Chả cá Lã Vọng Hà Nội, Bún cá rô đồng Hải Dương, Bánh canh Trảng Bàng, Bánh cóng Sóc Trăng.  

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước