Bước chân vào đời - Tập 25: Qua đêm với Dũng, Trang sợ dính bầu

VTV.vn - Sa vào lưới tình của anh sếp một đời vợ, Trang nhanh chóng trao thân rồi lại lo lắng bị dính bầu khi còn chưa tốt nghiệp đại học.

Sau khi phải lòng Dũng (Hoàng Anh Vũ) - sếp cũ ở công ty, Trang (Ngọc Thuỷ) đã qua đêm với Dũng. Sáng vừa về tới cổng, cô nàng đã chạm mặt chị Thương (Quỳnh Kool). Trang lấy lý do có việc nên sang nhà bạn ngủ. Vì vội phải đến trường nên Thương hẹn tối về sẽ hỏi tội em gái.

Trong khi đó, Minh (Sơn Tùng) dọa mách bà ngoại và nhắc chị gái chớ lang thang đêm hôm. "Cuộc tình dù đúng dù sai, cái thai vẫn là phụ nữ. Hậu quả để lại luôn luôn kinh khủng hơn đàn ông đấy" - câu nói của Minh khiến Trang lo lắng.

Bước chân vào đời - Tập 25: Qua đêm với Dũng, Trang sợ dính bầu - Ảnh 1.
Bước chân vào đời - Tập 25: Qua đêm với Dũng, Trang sợ dính bầu - Ảnh 2.

Bước chân vào đời - Tập 25: Qua đêm với Dũng, Trang sợ dính bầu - Ảnh 3.

Bước chân vào đời - Tập 25: Qua đêm với Dũng, Trang sợ dính bầu - Ảnh 4.

Trước đó, Trang là cấp dưới của Dũng tại công ty. Cô nàng "ngựa non háu đá" muốn thể hiện năng lực và đã đi đến một thỏa thuận với Dũng về việc mời được CEO Trần Lâm tham dự talkshow. Tuy nhiên, việc đang suôn sẻ thì Trang dính phải vụ đánh ghen của vợ cũ Dũng và mang tiếng là "trà xanh". Sau này, chính Dũng đã đề nghị được vợ cũ đính chính thông tin, lấy lại sự trong sạch cho Trang. Tuy nhiên, đây lại là lúc Trang bắt đầu có tình cảm với Dũng.

Anh sếp một đời vợ này tỏ ra quan tâm, bảo vệ Trang ở công ty, trong công việc khiến cô nang cảm động. Dũng cũng khéo léo "thả thính" nhưng khi thấy Trang có dấu hiệu "dính thính", anh lại lảng tránh khiến cô nàng càng bị thu hút.

Liệu Dũng có thật lòng với Trang hay chỉ là sự lợi dụng?

Quý vị đón xem tập 25 phim Bước chân vào đời phát sóng lúc 20h hôm nay (20/4) trên kênh VTV3!

Bước chân vào đời - Tập 25: Trang qua đêm với Dũng - Ảnh 1.Bước chân vào đời - Tập 24: Bà Dung 'quay xe' chấp nhận Thương, ông Thành lại phản đối

VTV.vn - Bà Dung nhận ra Thương rất hiểu và đồng cảm với mình nên không bắt Quân phải làm theo ý mình nữa, miễn là con vui vẻ. Nhưng ông Thành lại phản đối và muốn Quân đi du học.

Tin liên quan

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.