11 nữ VĐV bóng chuyền xinh đẹp tranh ngôi Hoa khôi VTV Cup 2015

Tạ HiểnCập nhật 17:37 ngày 30/07/2015

Lê Thanh Thúy là người đã được bầu chọn là Hoa khôi VTV Cup 2014

VTV.vn - Danh hiệu Hoa khôi VTV Cup năm nay sẽ là cuộc đua tranh giữa những ứng cử viên sáng giá như Linh Chi, Lê Thanh Thúy hay Jong Jin Sim, Ren Wenqian.

Hôm nay (30/7), BTC giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2015 đã tổ chức buổi họp báo bình chọn danh hiệu Hoa khôi (Miss Volleyball) của giải đấu năm nay.

Bên cạnh những trận so tài hấp dẫn trên sân đấu, cuộc đua tới danh hiệu Hoa khôi bóng chuyền cũng là một phần không thể thiếu của VTV Cup - giải đấu thể thao uy tín thường niên dã được tổ chức suốt 12 năm qua.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban tổ chức VTV Cup 2015 phát biểu tại buổi họp báo bình chọn danh hiệu Hoa khôi của giải

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban tổ chức VTV Cup 2015 phát biểu tại buổi họp báo bình chọn danh hiệu Hoa khôi của giải

Như mọi kỳ VTV Cup trước đây, danh hiệu Hoa khôi bóng chuyền do các nhà báo, những người theo dõi giải, các vị Trưởng đoàn, HLV cùng Ban tổ chức giải bình chọn thông qua việc bỏ phiếu kín.

Danh sách bầu chọn năm nay bao gồm 11 VĐV xinh đẹp của cả 6 đội bóng tham dự giải là: Nguyễn Linh Chi, Lê Thanh Thuý (ĐT Việt Nam); Thatdao, Kaewkalaya (Thái Lan); Abigal Marano, Risa Sato (Philippines); Zhang Xiaochen, Wang Meiyi (Liêu Ninh); Ren Wenqian (Đại học Nam Kinh); Kim Un Jong, Jong Jin Sim (ĐT CHDCND Triều Tiên).

Cuộc đua Hoa khôi VTV Cup 2015: Nhiều ứng viên sáng giá Cuộc đua Hoa khôi VTV Cup 2015: Nhiều ứng viên sáng giá

VTV.vn - Cuộc đua tới ngôi vị Hoa khôi VTV Cup 2015 hứa hẹn nhiều kịch tính bởi năm nay có khá nhiều "bông hoa" trên sân đấu của nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu.

Trong số này, Linh Chi và Hoa khôi VTV Cup 2014 Lê Thanh Thúy là những cái tên quen thuộc đối với người yêu bóng chuyền Việt Nam. Bên cạnh đó, Jong Jin Sim và Ren Wenqian cũng chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả hâm mộ.

Ren Wenqian hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp trong sáng của mình

Ren Wenqian hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp trong sáng của mình

Chia sẻ về tiêu chí bầu chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2015, nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Năm nào, VTV Cup cũng tổ chức bầu chọn Hoa khôi để tìm ra VĐV xinh đẹp và tài năng nhất. Việc bầu chọn danh hiệu này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. VĐV được bầu chọn cho danh hiệu Hoa khôi phải đủ các tiêu chí chuyên môn tốt, gương mặt khả ái, thân hình đẹp”.

Sau khi cuộc bầu chọn kết thúc, BTC sẽ tiến hành kiểm phiếu và giữ kín kết quả cho đến lễ trao giải diễn ra vào ngày 1/8 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu.

Ngày mai (31/7) sẽ diễn ra các trận đấu tranh hạng 5 và bán kết. Trong đó, ĐT Việt Nam sẽ gặp U23 Thái Lan trong trận bán kết diễn ra vào lúc 18h30.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.