1.500 USD - giá vé rẻ nhất của trận đấu thế kỷ làng quyền Anh thế giới

Ban Thể thao VTVCập nhật 13:14 ngày 13/03/2015

NHM đang háo hức chờ đợi cuộc so găng hấp dẫn của làng quyền anh thế giới

(VTV.vn) - Trận đấu giữa Manny Pacquiao và Mayweather là cuộc so găng đắt giá nhất lịch sử quyền Anh với tổng giá trị ước tình từ trên 300 triệu USD.

Những ngày nay, thông tin xung quanh cuộc so găng trị giá 300 triệu USD giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao đang ngày càng sôi sục. Ngoài ra, có một vấn đề cũng đang trở nên nóng hơn là giá của một chiếc vé để chứng kiến cuộc thư hùng thế kỷ này.

Trận đấu thế kỷ giữa Pacquiao và Mayweather được xem là đắt giá nhất lịch sử quyền Anh với tổng giá trị ước tình từ trên 300 triệu USD. Một bên được mệnh danh là độc cô cầu bại, bên kia là võ sĩ Philippines từng đoạt 7 chức vô địch thế giới ở 7 hạng cân khác nhau. Chính vì vậy, ai cũng muốn là một phần của lịch sử bằng việc chứng kiến trận đấu siêu kinh điển của làng quyền anh này.

1.500 USD là cái giá rẻ nhất và có lẽ là dành cho những hàng ghế xa nhất tại MGM Grand Garden Arena tại Las Vegas vào 2/5/2015. Giá vé sẽ là 7.500 USD nếu ở khu vực gần võ đài.

Thế nhưng, dựa vào tốc độ chóng mặt của lượng vé bán ra, có lẽ chỉ sau đây một thời gian ngắn, 1.500 USD sẽ trở thành cái giá quá rẻ khi mà giờ đây vé chợ đen đã lên tới 150.000 USD.

Ngoài ra, giá khách sạn tại Las Vegas lên tới 1.000 USD/đêm cho phòng hạng thường. Để đáp lại, Mayweather và Pacquiao cũng hứa hẹn sẽ mang tới phong độ tốt nhất có thể cho người hâm mộ.

Nhìn vào lượng tiền khổng lồ phải chi trả để xem trận đấu này, thì 2 võ sĩ nên giữ đúng lời hứa. Dù vậy, số tiền mà những tay buôn vé kiếm được cũng chẳng là gì so với thù lao của Pacquiao và Mayweather. Theo truyền thông Mỹ loan tin, Mayweather sẽ nhận 60% tổng số tiền, tức khoảng 150 triệu USD (khoảng 3,2 nghìn tỷ đồng), còn Pacquiao sẽ nhận 40% còn lại, tức khoảng 100 triệu USD (2,13 nghìn tỷ đồng).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.