Alex Noren vô địch giải golf Pháp mở rộng 2018

Pháp Anh (VTV Sports)Cập nhật 04:52 ngày 02/07/2018

VTV.vn - Cuối tuần cũng là thời điểm diễn ra các giải golf đáng chú ý. Tại Pháp, golf Pháp mở rộng 2018 đã diễn ra vòng đấu thứ 4 và nhà vô địch đã được xác định.

Trên sân golf National tại thủ đô Paris, Pháp, các tay golf đã bước vào vòng đấu cuối của giải golf Pháp mở rộng 2018. Tay golf dẫn đầu sau vòng 3 là Marcus Kinhult đã không giữ được lợi thế của mình khi kết thúc vòng đấu này với thành tích 76 gậy. Khiến anh rời giải với vị trí thứ 5 cùng 2 tay golf khác là Jon Rahm và Matthew Southgate.

Alex Noren vô địch giải golf Pháp mở rộng 2018 - Ảnh 1.

Tay golf Alex Noren đã có chức vô địch đầu tiên trong năm nay

Cuộc cạnh tranh cho chức vô địch thuộc về 3 tay golf Alex Noren, Russell Knox và Julian Suri. Dù có được thành tích rất tốt là 6 gậy âm, nhưng cả Russell Knox và Matthew Southgate đều không thể cạnh tranh được chức vô địch với Alex Noren. Bởi tay golf người Thụy Điển đã hoàn thành vòng 4 với số gậy 67, vừa đủ để anh giành chiến thắng với tổng số gậy là 277, chỉ ít hơn 1 gậy so với 3 tay golf bám đuổi là Russell Knox, Julian Suri và Chris Woods. Đây cũng là chức vô địch đầu tiên trong năm nay của Alex Noren.

Johnathan Bermillo bất ngờ chia tay Saigon Heat

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngay trước khi bắt đầu mùa giải ABL 2018 - 2019, CLB Saigon Heat đã thông báo họ sẽ không có sự phục vụ của 1 hậu vệ.