Ánh Viên không đặt nặng thành tích tại Đại hội Thể thao quân sự thế giới

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:59 ngày 06/10/2015

VTV.vn - Tối 5/10, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã từ Thái Lan trở về Việt Nam và lập tức lên đường sang Hàn Quốc để tham dự Đại hội Thể thao quân sự thế giới.

Giành tới 7 HCV và 5 HCB tại giải bơi các nhóm tuổi châu Á nhưng Ánh Viên chỉ coi giải đấu này là cơ hội để tập luyện với cường độ cao. Tối qua (5/10), Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn chỉ lưu lại sân bay Tân Sơn Nhất 2 tiếng rồi lập tức lên đường sang Hàn Quốc để tiếp tục tham dự Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015 (Military World Games 2015). Ánh Viên không đặt nặng thành tích ở các giải đấu từ nay đến trước Olympic Rio 2016 mà chỉ mong nâng cao chuyên môn cho mình.

"Trong thể thao, em cần rất nhiều thời gian để tích lũy thêm sức bền và đặc biệt là hoàn thiện kỹ thuật của mình. Em cũng cần phải phát huy tốt khả năng bứt tốc. Em sẽ phấn đấu để đạt được thành tích cao hơn ở tất cả các nội dung. Em rất muốn được vào chung kết Olympic" - Ánh Viên chia sẻ.

Ánh Viên là đại diện duy nhất trong đội tuyển bơi của Quân đội nhân dân Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao quân sự thế giới diễn ra từ ngày 7 - 10/10 tại Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.