Bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin nhận Huân chương chiến công hạng Nhất

Ban Thể thao VTVCập nhật 07:12 ngày 31/01/2015

Với những đóng góp của bóng chuyền nữ vào sự phát triển của thể thao Việt Nam và thể thao Quân đội, Bộ Tư lệnh Thông tin đã vinh dự đón nhận Huân chương chiến công hạng Nhất.

Trong buổi lễ đón nhận Huân chương chiến công hạng Nhất do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang ký quyết định trao tặng, tập thể lãnh đạo, huấn luyện viên, vận động viên của đội bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin đều cảm thấy vinh dự và tự hào bởi thành quả trong suốt nhiều năm qua của đội bóng luôn được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Đó là nguồn động viên vô cùng lớn để đội bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin tiếp tục phấn đấu giành nhiều thành tích cao hơn cho thể thao Việt Nam và thể thao Quân đội.

Trong vòng 10 năm qua, Bộ Tư lệnh Thông tin đã giành tới 7 chức vô địch quốc gia. Trong đó, ấn tượng nhất là mùa giải năm 2014 khi đội giữ toàn bộ chức vô địch ở 8 giải đấu.

Từ thành công hiện tại, với mong muốn phát triển ngày một vươn xa tới sân chơi châu lục, đội bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin cũng quyết định đổi tên thành Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.