Bryson DeChambeau vô địch giải golf Arnold Palmer Invitational

Thế Hưng (Biên tập)Cập nhật 08:16 ngày 08/03/2021

VTV.vn - Cuộc canh tranh cho chức vô địch của giải golf Arnold Palmer Invitational đã diễn ra rất hấp dẫn, và chỉ được quyết định ở những hố cuối cùng.

Ngày thi đấu cuối cùng cũng chính là ngày thi đấu khó khăn nhất đối với các tay golf tại giải golf Arnold Palmer Invitational. Điều kiện thi đấu không ủng hộ với gió mạnh tại sân golf Bay Hill khiến cho chỉ có 3 tay golf đạt được số gậy dưới chuẩn sau 18 hố. Một trong số đó là Bryson Dechambeau. 

Bryson DeChambeau vô địch giải golf Arnold Palmer Invitational - Ảnh 1.

Tay golf chủ nhà không gây trầm trồ bằng khả năng phát bóng trong ngày thi đấu này, mà những cú putt của anh mới là yếu tố tạo nên sự khác biệt. Ngay ở hố thứ 4, Dechambeau đã có một cú putt từ khoảng cách 40 feet để ghi điểm birdie, và sau đó, anh còn cứu par thành công với một cú putt khác từ khoảng cách 50 feet. 

Bryson DeChambeau vô địch giải golf Arnold Palmer Invitational - Ảnh 2.

Phong độ ổn định giúp Dechambeau tạo nên thế bám đuổi quyết liệt với Lee Westwood. Tay golf người Anh cũng có được 2 birdie ở vòng 4, nhưng anh lại mắc tới 3 lỗi bogey và không thể bảo vệ được lợi thế dẫn đầu của mình. 

Bryson DeChambeau vô địch giải golf Arnold Palmer Invitational - Ảnh 3.

Chung cuộc, Dechambeau kết thúc 4 vòng đấu với tổng thành tích -11 gậy để lên ngôi vô địch giải golf Arnold Palmer Invitational. Đây là danh hiệu PGA Tour thứ 8 trong sự nghiệp của Bryson Dechambeau.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags: