"Cô gái thép" Ánh Viên quyết giành Vàng ở tất cả các nội dung tham gia

P.VCập nhật 22:16 ngày 06/06/2015

"Cô gái thép" Ánh Viên đặt mục tiêu giành HCV ở tất cả các nội dung tham gia (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Dù giành 2 HCV và 3 lần phá kỷ lục SEA Games nhưng Ánh Viên chưa hài lòng về thành tích đạt được và đặt mục tiêu giành HCV ở tất cả các nội dung đăng ký thi đấu.

Tại đấu trường SEA Games 28, Ánh Viên một lần nữa đã làm nức lòng NHM khi phá 3 kỷ lục SEA Games và giành 2 tấm HCV ở các nội dung 400 mét hỗn hợp cá nhân nữ (2 lần ở vòng loại và trận chung kết) và nội dung 800m tự do nữ.

Ánh Viên rực sáng, Việt Nam ra quân thắng lợi tại SEA Games 28 Ánh Viên rực sáng, Việt Nam ra quân thắng lợi tại SEA Games 28

VTV.vn - Trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 28, các kình ngư trẻ của Việt Nam đã giành 3 HCV trong khi đấu kiếm và điền kinh cũng đem lại niềm tự hào cho Tổ quốc.

Những hình ảnh về chiến thắng tuyệt đối của nữ VĐV này sẽ in dấu đậm nét trong lòng người hâm mộ Việt Nam và khiến báo giới Singapore phải gọi bằng cái tên "Cô gái thép" đầy trân trọng. Tuy nhiên, Ánh Viên vẫn chưa hài lòng về thành tích đạt được và cho biết, cô đã đặt mục tiêu giành Vàng ở tất cả các nội dung tham gia.

Chia sẻ với báo giới ngay sau chiến thắng, Nguyễn Thị Ánh Viên chia sẻ: "Em không nghĩ đây là chiến thắng dễ dàng. Cũng giống như tập luyện, em không phải phân phối sức quá nhiều ở các nội dung. Em hy vọng có thể làm tốt nhất có thể ở kỳ SEA Games lần này. Đây chưa phải là thành tích tốt nhất của em. 800m tự do là thành tích tốt nhất của em nhưng 400m hỗn hợp thì em chưa đạt thành tích tốt nhất".

Đánh giá về các đối thủ của mình trong ngày thi đấu mở màn này, "nàng tiên cá" Ánh Viên khiêm tốn cho biết: "Đối thủ của em đều còn rất trẻ và có thể bơi nhanh hơn nữa trong thời gian tới. Em nghĩ mình đã làm cũng gần hết sức, còn làm tốt hơn nữa thì em cũng chưa biết".

"Khi bơi, em luôn đặt mục tiêu là thành tích chứ không phải huy chương. Em tập luyện và xem xét thành tích của mình còn thiếu chỗ nào để khắc phục. Tuy nhiên, em đặt mục tiêu giành HCV ở tất cả các nội dung đăng ký thi đấu" - Ánh Viên cho biết.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28 và Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

Austin Reaves - Ngôi sao mới của Los Angeles Lakers

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Lakers đang có sự trở lại mạnh mẽ và còn nguyên cơ hội góp mặt ở vòng play-in. Đóng góp lớn vào sự trở lại này của Lakers là ngôi sao trẻ Austin Reaves.