Collin Morikawa vô địch giải Workday Charity mở rộng 2020

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 06:43 ngày 13/07/2020

VTV.vn - Collin Morikawa đã xuất sắc giành danh hiệu PGA Tour thứ 2 trong sự nghiệp với chiến thắng tại giải Workday Charity mở rộng 2020.

HIGHLIGHTS: Ngày thi đấu cuối giải golf Workday Charity Open 2020

Ở giải golf Workday Charity mở rộng, tay golf Collin Morikawa đã là người thi đấu xuất sắc nhất trong 2 vòng đầu tiên. Anh để Justin Thomas vượt qua trong ngày đấu thứ 3 để trở thành người dẫn đầu trước khi bước vào ngày tranh tài cuối cùng.

Vòng đấu quyết định của Workday Charity mở rộng đã chứng kiến những diễn biến hấp dẫn đặc biệt trong những hố đấu cuối cùng. Justin Thomas khởi đầu khá tệ, nhưng anh đã có những cú đánh đẹp ở những hố đấu sau đặc biệt là hố số 11 và hố số 15 để lấy lại vị trí dẫn đầu. Cú putt ghi eagle xuất sắc ở hố số 15 giúp Thomas giữ cách biệt tới 3 gậy so với người xếp thứ 2 là Collin Morikawa, trong bối cảnh chỉ còn 3 hố đấu nữa.

Collin Morikawa vô địch giải Workday Charity mở rộng 2020 - Ảnh 2.

Tưởng như Justin Thomas đã có thể băng băng tới danh hiệu thứ 13 trong sự nghiệp thì ở 3 hố đấu còn lại, Thomas đã tự đánh mất cơ hội của chính mình. Đặc biệt, tay golf người Mỹ bỏ lỡ cơ hội ghi điểm par ở hố số 18, sai lầm khiến Justin Thomas phải bước vào loạt đấu playoff với Collin Morikawa.

Ở thời điểm quyết định, niềm vui chiến thắng đã mỉm cười với tay golf 23 tuổi Collin Morikawa. Tinh thần vững vàng cùng những cú đánh chuẩn xác đã giúp Morikawa vượt qua Justin Thomas ở loạt đấu playoff, để có niềm vui chiến thắng giải Workday Charity mở rộng và giành danh hiệu PGA Tour thứ 2 trong sự nghiệp.

Collin Morikawa vô địch giải Workday Charity mở rộng 2020 - Ảnh 3.

Bảng thành tích chung cuộc của giải

Tags: