Corey Conners tiếp tục dẫn đầu sau vòng 2 giải golf Arnold Palmer Invitational

Anh Quân, Vũ HưngCập nhật 12:29 ngày 06/03/2021

VTV.vn - Sáng nay theo giờ Việt Nam, giải golf Arnold Palmer Invitational đã diễn ra vòng 2. Những người dẫn đầu sau vòng 1 đã thể hiện phong độ trái ngược.

HIGHLIGHTS: Vòng 2 giải golf Arnold Palmer Invitational 2021

Sau vòng 1 giải golf Arnold Palmer Invitational 2021, Corey Conners và Rory McIlroy đã cùng nhau chia sẻ ngôi đầu với thành tích 6 gậy dưới chuẩn. Tuy nhiên, sang vòng 2 đã có những sự khác biệt trong phong độ của 2 tay golf.

Corey Conners tiếp tục dẫn đầu sau vòng 2 giải golf Arnold Palmer Invitational - Ảnh 2.

Corey Conners tiếp tục thể hiện 1 phong độ cao ở ngày thi đấu hôm nay. Tay golf người Canada có được cho mình cú eagle ở hố số 16. Anh cũng có thêm 1 birdie nữa để kết thúc ngày thi đấu này với 69 gậy, qua đó dẫn đầu trên BXH với thành tích -9 gậy.

Corey Conners tiếp tục dẫn đầu sau vòng 2 giải golf Arnold Palmer Invitational - Ảnh 3.

Trong khi đó, Rory McIlroy lại không thể tiếp tục duy trì sự ổn định trong những cú đánh. Với những cú drive không tốt, tay golf người Bắc Ai-len mắc tới 3 bogey ở ngày thi đấu này, và đã rơi xuống vị trí thứ 3 trên BXH với thành tích -7 gậy. Chia sẻ vị trí thứ 3 với McIlroy còn có tay golf người Đan Mạch Viktor Hovland và tay golf người Mỹ Lanto Griffin. Xếp thứ 2 sau vòng đấu này là Martin Laird. Anh là người có thành tích tốt nhất ở ngày thi đấu này, khi hoàn thành vòng 2 với 67 gậy.

Corey Conners tiếp tục dẫn đầu sau vòng 2 giải golf Arnold Palmer Invitational - Ảnh 4.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!