Cuộc thi bay trong nhà tại Tây Ban Nha

Huy Du (Ban Thể Thao)Cập nhật 08:30 ngày 07/02/2017

VTV.vn - Không cần có cánh, chúng ta vẫn có thể làm quen với việc bay lượn trong không trung, thậm chí đây còn được coi như là một bộ môn thể thao. Hãy đến với Skydiving Indoor.

Skydiving Indoor, hay còn được gọi là bay trong nhà là một môn thể thao không mấy xa lạ ở các nước phát triển trên thế giới. Bằng việc sử dụng những cỗ máy tạo gió khổng lồ, người ta đã tạo ra một địa điểm tuyệt vời để con người có thể thoái mái thể hiện khả năng bay lượn của mình trong không trung.

Có thể đường ống bằng kính này không đủ lớn để các vận động viên thể hiện tốc độ, nhưng nó lại cho thấy khả năng của họ khéo léo đến thế nào. Những động tác xoay và lượn đều đạt tới đẳng cấp của một bộ môn nghệ thuật và giúp họ thực sự trở thành những nghệ sĩ múa bale trong không trung vậy. Tất cả mọi thứ đều rất đẹp mắt và hoàn hảo ngay cả khi họ kết thúc bài biểu diễn ra bước ra khỏi đường ống.

Đây chỉ là một trong những màn biểu diễn tại giải vô địch Skydiving Indoor 2017 vừa kết thúc tại Empuriabrava tại Tây Ban Nha. Với sự góp mặt của hơn 200 vận động viên tới từ khắp nơi trên thế giới, giải đấu này là địa điểm tuyệt vời để những ai yêu cảm giác bay lượn thể hiện mình và chuẩn bị sẵn tinh thần, để biết đâu một ngày nào đó, con người có thể tự do di chuyển trên bầu trời như cách mà họ đã làm trong những đường ống này chẳng hạn.