Cúp VTV Bình Điền 2016: Tuyển trẻ Thái Lan thua ngược CLB Giang Tô

Ban Thể thao VTVCập nhật 20:28 ngày 21/03/2016

CLB Giang Tô (áo đỏ) đã nắm chắc 1 suất vào bán kết Cúp VTV Bình Điền (Ảnh: Thể thao Việt Nam)

VTV.vn - CLB Giang Tô (Trung Quốc) đã nắm chắc ngôi đầu bảng A sau thắng lợi ngược dòng trước Tuyển trẻ Thái Lan trong ngày thi đấu thứ 3 Cúp VTV Bình Điền 2016.

Tâm điểm của ngày thi đấu thứ 3 Cúp VTV Bình Điền 2016 chính là trận đấu giữa Tuyển trẻ Thái Lan và CLB Giang Tô - Trung Quốc. Đây là trận đấu quan trọng của cả 2 đội trong việc nắm giữ lợi thế tiến tới ngôi đầu bảng A khi cả 2 đội đều đã giành chiến thắng trong trận đầu ra quân.

Tuyển trẻ Thái Lan nhập cuộc tốt hơn trong trận đấu này, triển khai lối tân công mạch lạc và gắn kết cùng với lối phòng thủ bóng bền nên đã xuất sắc giành chiến thắng trong set đấu thứ 1 với tỉ số 25-19. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì tuyển trẻ Thái Lan làm được trong trận đấu này.

Sang set đấu thứ 2, HLV Shen Mang đã chỉ đạo các học trò thi đấu tập trung hơn, tận dụng lợi thế về chiều cao tạo thành hàng phòng thủ tầm cao vô cùng chắc chắn, cùng với là sự xuất sắc của chủ công Wu Han số 12 đã giúp CLB Giang Tô - Trung Quốc lội ngược dòng ấn tượng với tỉ số 3-1 trước tuyển trẻ Thái Lan.

Ở trận đấu còn lại của bảng A, CLB VTV Bình Điền Long An đã dễ dàng đánh bại ĐT Malaysia sau 3 set đấu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TRỰC TIẾP SEA Games 31 ngày 20/5: Chờ tin vui vàng từ Futsal

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong ngày thi đấu 20/5, người hâm mộ đang hướng đến theo dõi nhiều nội dung chung kết ở các môn, đặc biệt là trận đấu futsal nam giữa ĐT futsal Việt Nam và Thái Lan.