Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam: Lễ khai mạc hứa hẹn nhiều bất ngờ

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:22 ngày 23/07/2015

VTV.vn - Mọi công tác tổ chức Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền năm nay đã được triển khai chuẩn bị, nhằm tạo nên lễ khai mạc nhiều thú vị và bất ngờ.

Khởi tranh lần đầu tiên tại Hà Nội, Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam Cúp Thăng Long 2015 hứa hẹn sẽ là nơi tranh tài hấp dẫn, giàu cảm xúc của những người yêu võ trên toàn thế giới. Với 36 đoàn trong nước và 50 đoàn quốc tế đến từ 35 quốc gia của 5 châu lục tham dự, giải đấu cho thấy tính quy mô và tầm quan trọng.

Ngay sau khi nhận được văn bản đồng ý của Chính phủ và sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam đã nhanh chóng triển khai chuẩn bị mọi công tác tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị và bất ngờ trong buổi lễ khai mạc.

Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền 2015: Cơ hội bảo tồn và phát triển võ Việt Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền 2015: Cơ hội bảo tồn và phát triển võ Việt

VTV.vn - Ngoài việc quảng bá môn Võ cổ truyền với người nước ngoài, Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền 2015 còn là công cuộc bảo tồn và chấn hưng nền võ học của dân tộc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Thành lập Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 năm 2021 tại Việt Nam.