Đỗ Hồng Giang vô địch giải Golf FLC Vietnam Masters 2020

Văn Hiến (Ảnh: VPGA Tour/ Quyết Thắng)Cập nhật 16:40 ngày 04/12/2020

VTV.vn - Sau 4 ngày tranh tài, giải FLC Việt Nam Masters 2020 đã khép lại, xuất sắc dẫn đầu từ vòng 4, golfer Đỗ Hồng Giang đã lên ngôi vô địch ở giải đấu năm nay đầy thuyết phục.

Ở vòng 3 trước đó, Đỗ Hồng Giang tiếp tục thể hiện phong độ tốt khi ghi 5 birdie, mắc 3 bogey và kết thúc ngày thi đấu với -2 gậy. Sau 3 ngày thi đấu, Hồng Giang đang có thành tích -5 gậy và đứng trước cơ hội lên ngôi vô địch ở mùa giải năm nay khi ít hơn tay golf đứng thứ 2 là Võ Gia Thống 5 gậy.

Đỗ Hồng Giang vô địch giải Golf FLC Vietnam Masters 2020 - Ảnh 1.

Phong độ ổn định từ đầu đến cuối giải giúp Hồng Giang lầu đầu đoạt cúp ở VPGA Tour. Ảnh: VPGA Tour

Vẫn là lối đánh ổn định, chắc chắn để dẫn đầu cuộc đua cạnh tranh chức vô địch, tay golf Đỗ Hồng Giang nhập cuộc thuận lợi khi tiết kiệm một gậy ở nửa chặng đầu, gồm 3 birdie, 2 bogey. Dù có phần trùng xuống khi bị bogey ở hai hố 10 và 17, nhưng với thành tích 73 gậy ở ngày thi đấu cuối cùng, tay golf Đỗ Hồng Hồng Giang đã khép lại giải đấu với thành tích -4. Qua đó xuất sắc trở thành nhà tân vô địch của FLC Vietnam Masters.

Ngày thi đấu cuối cùng chứng kiến phong độ rất ấn tượng của Trương Chí Quân, tay golf này có thành tích -6 gậy trong ngày hôm nay và kết thúc giải đấu với -1 gậy và đạt đồng hạng 2 với golfer người Hàn Quốc Kim Won Jin.

Park Sang Ho về thứ tư (+1), Nguyễn Hữu Quyết chốt top 5 (+2).


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!