Đội bóng chuyền Sanest Khánh Hòa vô địch Cúp Hùng Vương

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:56 ngày 18/04/2016

VTV.vn - Sanest Khánh Hòa đã chính thức trở thành nhà tân vô địch giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương khi giành chiến thắng trước đội Biên Phòng.

Ở vòng chung kết Cúp Hùng Vương, đội Biên Phòng được đánh giá cao hơn nhưng Sanest Khánh Hòa lại có được sự chuẩn bị tốt hơn về thể lực khi họ có nhiều hơn 1 ngày nghỉ so với đối thủ.

Thực tế trên sân, các vận động viên của Sanest Khánh Hòa là những người tỏ ra sung sức hơn và nhanh chóng khép lại trận đấu sau chiến thắng ở 3 set đấu, tỷ số lần lượt là 25-19, 25-16 và 25-21. Qua đó, Sanest Khánh Hòa đã trở thành nhà tân vô địch giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương.

Tràng An Ninh Bình và Sanest Khánh Hòa sớm giành vé dự Cúp Hùng Vương Tràng An Ninh Bình và Sanest Khánh Hòa sớm giành vé dự Cúp Hùng Vương

VTV.vn - Tràng An Ninh Bình và Sanest Khánh Hòa cùng có thắng lợi 3-0 để giành những tấm vé đầu tiên dự Cúp Hùng Vương 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.