ĐT bóng bàn Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân tại SEA Games 28

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:55 ngày 31/05/2015

VTV.vn - Việc một số đoàn không cử những VĐV nhập tịch thi đấu tại SEA Games 28 sẽ là điều kiện thuận lợi để bóng bàn Việt Nam có thể hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Do SEA Games 28 không có làng VĐV nên BTC nước chủ nhà đã bố trí cho các đoàn VĐV ăn nghỉ tại các khách sạn khá sang trọng. Ngay sau khi đặt chân tới Singapore, đội tuyển bóng bàn Việt Nam đã được đón tiếp nồng hậu.

13 thành viên ĐT bóng bàn Việt Nam, gồm 3 HLV và 10 VĐV đã được BTC nước chủ nhà bố trí ăn nghỉ tại khách sạn ParkRoyal, chỉ cách địa điểm thi đấu khoảng 7 phút di chuyển bằng ô tô.

Là đoàn đầu tiên có mặt tại Đại hội, đội tuyển bóng bàn Việt Nam được đón tiếp khá nồng hậu và chu đáo. Mọi điều kiện sinh hoạt, đi lại, ăn uống đều được BTC đáp ứng đầy đủ.

Theo danh sách đăng ký, việc một số đoàn không cử những VĐV nhập tịch thi đấu tại SEA Games năm nay sẽ là điều kiện thuận lợi để bóng bàn Việt Nam có thể hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Sau lễ bốc thăm các nội dung thi đấu vào chiều nay, vào ngày mai (1/6), các trận thi đấu đầu tiên ở nội dung đôi nam nữ môn Bóng bàn SEA Games 28 sẽ được diễn ra.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu SEA games 28 và Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28 của Đài THVN.