ĐT điền kinh Việt Nam tiếp tục thi đấu ấn tượng tại Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á 2016

Trung Tiến - Hữu Trường (Ban Thể thao)Cập nhật 23:21 ngày 26/07/2016

VTV.vn - Trong ngày thi đấu thứ 4 của đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á 2016, đội tuyển điền kinh Việt Nam tiếp tục thi đấu ấn tượng với việc giành được thêm tới 4 tấm HCV.

Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á 2016 đang đi đến những ngày thi đấu cuối cùng. Đây là thời điểm để các đoàn vận động viên tăng tốc nhằm có được một kết quả tốt tại kỳ đại hội lần này và đoàn thể thao học sinh Việt Nam cũng đã thể hiện được sự xuất sắc ở một số nội dung thi đấu trong ngày hôm nay.

Trong ngày thi đấu thứ 4 của đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á 2016, đội tuyển điền kinh Việt Nam tiếp tục thi đấu ấn tượng với việc giành được thêm tới 4 tấm huy chương vàng ở các nội dung là : 1500m nữ, 400m nữ, 100m rào nữ và ném lao của nam. Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến chiếc huy chương vàng của vận động viên Huỳnh Thị Mỹ Tiên ở nội dung 100m rào nữ khi cô vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh để là VĐV tiếp đích đầu tiên.

Cũng trong ngày thi đấu 26.7, Môn Bóng bàn cũng mang về một tấm huy chương vàng ở nội dung đơn nữ. Người làm được điều này là tay vợt Vũ Thị Thu Hà khi cô đã vượt qua vận động viên của nước chủ nhà trong trận chung kết. Ở nội dung của nam, chúng ta giành được thêm một chiếc huy chương bạc do công của tay vợt Vũ Quang Hiển .

Ở môn bơi, vận động viên Trần Ngọc Thi giành được tấm huy chương bạc khi cô về đích ở vị trí thứ hai nội dung 200m bướm dành cho nữ.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 4 tại đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á, đoàn thể thao Học sinh Việt Nam đã giành tổng số 15 huy chương vàng, 18 huy chương bạc và 14 huy chương đồng tạm xếp thứ 3 các Quốc gia tham dự Đại hội.