Đoàn thể thao học sinh Việt Nam giành 4 HCV trong ngày thi đấu thứ 2

Trung Tiến, Hữu Trường (Ban Thể thao)Cập nhật 22:03 ngày 24/07/2016

VTV.vn - Ở ngày thi đấu thứ hai, các VĐV học sinh Việt Nam đã thi đấu rất xuất sắc để đem về những tấm huy chương vàng đầu tiên trong tất cả những môn thi mà mình tham gia.

Tin vui đầu tiên trong ngày thi đấu thứ hai của Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á 2016 đến từ môn bóng bàn. Ở nội dung đồng đội nam, đội tuyển bóng bàn học sinh Việt Nam đã xuất sắc để vượt qua đội tuyển Malaysia trong trận chung kết với tỷ số 3-0 để giành tấm huy chương vàng đầu tiên. Trong khi đó ở nội dung đồng đội nữ, chúng ta cũng đã giành thêm được một tấm huy chương đồng.

Ở môn bơi, bất ngờ đã xảy ra ở cự ly 100m bướm dành cho nữ, VĐV Trần Ngọc Thi là người tiếp đích đầu tiên với thời gian 1 phút 3 giây 57. Trước đó VĐV Vũ Thị Phương Anh tiếp tục giành tấm HCB thứ 2 cho đội tuyển bơi học sinh Việt Nam.

Trong ngày thi đấu 24/7, môn thể dục dụng cụ cũng đóng góp 2 chiếc HCV ở nội dung nhảy ngựa nữ và nhảy vòng nam.

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, đoàn thể thao học sinh Việt Nam giành được tổng số 4 HCV, 5 HCB và 4 HCĐ.

Việt Nam trong vai trò chủ tịch Hội đồng thể thao học sinh Đông Nam Á Việt Nam trong vai trò chủ tịch Hội đồng thể thao học sinh Đông Nam Á

VTV.vn - Việt Nam là một quốc gia thành viên tích cực tham gia vào mọi hoạt động thể thao do Hội đồng Thể thao Học sinh Đông Nam Á tổ chức.