Đua xe F1: Tai nạn kinh hoàng tại Bahrain GP 2020

Anh QuânCập nhật 22:31 ngày 29/11/2020

VTV.vn - Khi các tay đua mới chỉ chạy xong vòng đầu tiên tại Grand Prix Bahrain thì một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra và trọng tài đã phải phất cờ đỏ để tạm dừng chặng đua này.

Romain Grosjean gặp tai nạn kinh hoàng tại Bahrain GP 2020

Chỉ mới qua một vài góc cua, tay đua Romain Grosjean của đội đua Haas đã va chạm với một xe khác và đâm thẳng vào hàng rào với tốc độ rất cao trước khi chìm trong ngọn lửa.

Đua xe F1: Tai nạn kinh hoàng tại Bahrain GP 2020 - Ảnh 2.

Các khán giả đã phải chứng kiến một hình ảnh gây sốc ngay trên sóng truyền hình. Đạo diễn cũng đã không tiếp tục cho xuất hiện những hình ảnh của vụ tai nạn cho đến khi Grosjean được các nhân viên cứu hộ giúp đỡ nhảy ra khỏi chiếc xe đang cháy hừng hực.

Đua xe F1: Tai nạn kinh hoàng tại Bahrain GP 2020 - Ảnh 3.

Chúng tôi rất vui khi có thể nói rằng Grosjean đã ổn sau một tai nạn khá kinh hoàng. Anh ta rất may mắn khi chỉ bị bỏng nhẹ ở bàn tay và mắt cá chân. Grosjean đã được đưa vào viện để kiểm tra kĩ lưỡng hơn.

Đua xe F1: Tai nạn kinh hoàng tại Bahrain GP 2020 - Ảnh 4.
Đua xe F1: Tai nạn kinh hoàng tại Bahrain GP 2020 - Ảnh 5.

Hiện tại BTC vẫn đang gấp rút sửa chữa đường đua để Bahrain GP có thể trở lại nhanh nhất. Các tay đua mới chỉ đua được 2/57 vòng tại chặng đua này.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua người Italia vẫn chưa thể thi đấu trở lại, nhưng anh tin rằng 1 ngày nào đó, mình sẽ được tranh tài với những chiếc motor mạnh mẽ nhất thế giới.