Lewis Hamilton tiếp tục áp đảo ở ngày chạy thử GP Bahrain

PVCập nhật 14:55 ngày 28/11/2020

VTV.vn - 2 tuần trước, Lewis Hamilton đã giành danh hiệu vô địch thế giới mùa này. Tuần này, F1 đến với Bahrain và 1 lần nữa ở ngày chạy thử, Hamilton tiếp tục áp đảo...

Trong cả 2 phiên chạy thử trong ngày hôm qua, Lewis Hamilton đều là tay đua có thành tích tốt nhất. Trong khi đó, những tay đua còn lại đều thi đấu rất chật vật, nhất là ở phiên chạy thứ 2 khi trời đã tối. Charles Leclerc suýt nữa bị mất lái. Tuy nhiên, anh đã kịp thời xử lý nhanh nhẹn dể đưa chiếc xe của mình trở lại đường đua.

Verstappen cũng đã có 1 tình huống xử lý linh hoạt khi phản xạ nhanh nhạy đã giúp tay đua này tránh được 1 vụ va chạm với xe của đội Racing Point. Cuối cùng, Verstappen cũng là người đạt thành tích tốt thứ 2 ở phiên chạy đêm này. 

Lewis Hamilton tiếp tục áp đảo ở ngày chạy thử GP Bahrain - Ảnh 1.

Chiếc xe của Alex Albon

Lewis Hamilton tiếp tục áp đảo ở ngày chạy thử GP Bahrain - Ảnh 2.

Đáng quên nhất chính là Alex Albon khi anh có tình huống vào cua lỗi, khiến xe của anh bị mất lái và đâm vào hàng rào. Vụ va chạm mạnh khiến chiếc xe của tay đua này không còn được như ban đầu. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các kỹ thuật viên của đội Red Bull có 1 đêm dài không ngủ để tiến hành việc sửa chữa.

Hôm nay, các tay lái sẽ hoàn thành nốt phiên chạy thử thứ 3 trên đường đua Sakhir.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!