Gần 6.000 VĐV tham gia cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2015

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:59 ngày 30/08/2015

VTV.vn - Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2015 là một trong những hoạt động góp phần xây dựng Đà Nẵng thành “Thành phố sự kiện”.

Marathon Quốc tế Đà Nẵng là cuộc thi đạt cấp độ chuyên nghiệp lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Đây là cuộc thi không chỉ dành cho những vận động viên chuyên nghiệp, mà còn dành cho những người yêu thích bộ môn Marathon.

Với thông điệp của cuộc thi năm nay là “Chạy vì hòa bình”, những người tham gia cuộc thi không chỉ để tranh tài, mà còn thể hiện lòng yêu chuộng hòa bình và giao lưu văn hóa.

So với 2 lần trước, số lượng vận động viên tham dự cuộc thi năm nay đã tăng gấp đôi, gần 6.000 người, trong đó có hơn 1.000 người nước ngoài. Những vận động viên tham dự cuộc thi sẽ được Hiệp hội Marathon Quốc tế cấp giấy chứng nhận và có quyền được tham dự các cuộc thi Marathon trên khắp thế giới.

Để thể hiện sự chung tay với cộng đồng, Ban tổ chức cuộc thi Marathon Quốc tế năm 2015 đã thống nhất trích một phần kinh phí đóng góp của các vận động viên tham gia để ủng hộ cho Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng. Kết thúc cuộc thi, các vận động viên của Việt Nam và Nhật Bản giành các ngôi vị quán quân ở các nội dung 42km và 21km của nam và nữ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

SBTC Esports chia tay siêu xạ thủ Celebrity

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, SBTC Esports đã đăng tải thông tin chia tay xạ thủ sinh năm 1996, Celebrity. Tương lai của xạ thủ này vẫn chưa được công bố.