Giải cầu lông các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2020: Tiến Minh vô địch nội dung đơn nam

Quỳnh Nga - Thế HưngCập nhật 21:55 ngày 03/12/2020

VTV.vn - Giải đấu cuối cùng của bộ môn cầu lông trong năm 2020 đã khép lại sau 5 ngày tranh tài, trong đó chức vô địch đơn nam thuộc về Nguyễn Tiến Minh.

Trận chung kết đơn nam là cuộc đấu nội bộ của các tay vợt TP Hồ Chí Minh khi Nguyễn Tiến Minh gặp Nguyễn Thiên Lộc. Dù có những cú dứt điểm chéo sân khá tốt nhưng Thiên Lộc vẫn quá non khi so sánh với khả năng thi đấu khá toàn diện của Tiến Minh và chiến thắng 21-11, 21-6 giành cho tay vợt số 1 Việt Nam là kết quả được dự báo từ trước.

ở nội dung đơn nữ, Trần Thị Phương Thuý (Bắc Giang) có một năm khởi sắc nhưng cũng không thể làm nên bất ngờ trước Nguyễn Thuỳ Linh. Tay vợt đang thi đấu cho Đồng Nai cũng thắng nhanh 2-0 để bước lên bục cao nhất.

Kết quả các nội dung đôi, 2 VĐV Bắc Giang Thân Vân Anh và Nguyễn Thị Ngọc Lan giành HCV đôi nữ, HCV đôi nam nữ thuộc về Phạm Hồng Nam / Phạm Như Thảo (Hà Nội), còn chiến thắng nội dung đôi nam thuộc về 2 VĐV Nguyễn Đình Hoàng / Trần Đình Mạnh (Lâm Đồng).
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua người Italia vẫn chưa thể thi đấu trở lại, nhưng anh tin rằng 1 ngày nào đó, mình sẽ được tranh tài với những chiếc motor mạnh mẽ nhất thế giới.