Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc và cảm xúc của người trong cuộc

Trung TiếnCập nhật 08:42 ngày 28/06/2020

VTV.vn - Sau 5 ngày tranh tài, Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc năm 2020 đã kết thúc. Giải đấu năm nay đã mang đến cho người trong cuộc những cảm xúc đặc biệt.

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc năm 2020 là giải thi đấu đỉnh cao được tổ chức trong bối cảnh Việt Nam đã kiểm soát hoàn toàn đại dịch Covid -19. Điều mà nhiều Quốc gia trên thế giới vẫn chưa thể vận hành các giải thi đấu thể thao khi dịch bệnh chưa được kiểm soát hoàn toàn. Chính vì vậy mà giải đấu năm nay đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của những tay vợt hàng đầu Việt Nam.

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc và cảm xúc của người trong cuộc - Ảnh 1.

Là giải thi đấu cầu lông đỉnh cao đầu tiên được tổ chức sau thời gian giãn cách xã hội, những trận đấu quan trọng đã nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo khán giả, những người yêu thích môn cầu lông và đó cũng chính là lý do để cho các VĐV nhận được sự khích lệ tinh thần to lớn từ khán giả.

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc và cảm xúc của người trong cuộc - Ảnh 2.

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc năm 2020 đã khép lại với ngôi vị vô địch nội dung đồng đội nữ thuộc về Đoàn Tp. HCM và danh hiệu vô địch nội dung đồng đội Nam thuộc về đoàn Hà Nội. Những chiếc Cúp, những tấm huy chương đã tìm được chủ nhân của mình. Nhưng điều quan trọng hơn là nhịp đập thể thao đã sôi động trở lại trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam.

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc và cảm xúc của người trong cuộc - Ảnh 3.