Giải xe đạp cúp truyền hình TP.HCM 2017: Lê Nguyệt Minh giữ áo xanh sau chặng 10

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:56 ngày 19/04/2017

VTV.vn - Xuất sắc về nhất ở chặng 10, tay đua Lê Nguyệt Minh tiếp tục giữ vững chiếc áo xanh của giải.

Sau một ngày tạm nghỉ, giải Xe đạp tranh cúp truyền hình TP Hồ Chí Minh đã bước vào chặng 10 từ Ba Tơ đi Thành phố Quảng Ngãi. Do quãng đường ngắn chỉ kéo dài 87 km nên các tay đua đã nhiều lần thực hiện những cuộc tấn công tách tốp.

Khoảng 20 km cuối, một tốp đông thoát đi thành công mà không có áo vàng Nguyễn Văn Dương hay áo xanh Lê Nguyệt Minh. Tuy nhiên, khi về gần đến đích, tốp đi đầu này bị tốp sau bắt kịp. Tại đích đến, tay đua Lê Nguyệt Minh đã có cú nước rút tốt nhất để về đích đầu tiên sau 2 giờ 30 phút 08 giây, về nhì là tay đua Lê Văn Duẩn, cua rơ Nguyễn Tấn Hoài cán đích ở vị trí thứ 3.

Lần thứ 2 thắng chặng, VĐV Lê Nguyệt Minh của đội trẻ TP.HCM tiếp tục giữ vững chiếc Áo xanh. Trong khi đó Nguyễn Văn Dương của Bike Life Đồng Nai cũng bảo vệ thành công chiếc Áo vàng sau chặng 10. Vào ngày mai, các tay đua sẽ bước vào chặng 11 với lộ trình từ Quảng Ngãi đi Quy Nhơn có chiều dài 179km.

Đua xe F1: FIA xem xét quy định liên lạc qua radio với các đội đua

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những tranh cãi về 1 số án phạt ở các chặng đua trước đó vẫn được bàn luận và FIA đang xem xét để có những điều chỉnh một cách phù hợp nhất, đảm bảo công bằng cho các đội.