HLV Kevin Yurkus nhận nhiệm vụ mới với bóng rổ Việt Nam

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:19 ngày 10/09/2019

VTV.vn - Cựu HLV của Cantho Catfish sẽ có những tháng cuối năm bận rộn với bóng rổ Việt Nam.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, HLV Kevin Yurkus đã chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật của tổ chức này. Đây là lần đầu tiên bóng rổ Việt Nam có vị trí giám đốc kỹ thuật. Ông Yurkus trước đó cũng đã đảm nhận vị trí tương tự tại học viện thể thao SSA Youth và sẽ là HLV trưởng của Saigon Heat tại ABL 2019 - 2020. Việc bổ nhiệm HLV Kevin Yurkus cho vị trí giám đốc kỹ thuật LĐBR Việt Nam được đánh giá là hợp lý, bởi ông đã từng làm việc nhiều năm tại đây và am hiểu bóng rổ Việt Nam.

Nhà cầm quân này sẽ cùng với đội tuyển bóng rổ Việt Nam tham gia SEA Games 30. Các trợ lý của ông sẽ là Phan Thanh Cảnh, Hoàng Thế Vinh và Trương Minh Hiền. Dự kiến sau khi VBA 2019 kết thúc 1 thời gian ngắn, đội tuyển bóng rổ Việt Nam sẽ hội quân với khoảng 20 - 25 cầu thủ. Đội sẽ luyện tập chuẩn bị cho SEA Games diễn ra vào cuối tháng 11, đầu tháng 12 năm nay. Danh sách các cầu thủ tham gia đợt tập trung của đội tuyển bóng rổ Việt Nam sẽ sớm được công bố.Đua xe F1: Sebastian Vettel giành chiến thắng tại GP Singapore 2019

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Không có được lợi thế ở vạch xuất phát, nhưng Sebastian Vettel vẫn được tận hưởng niềm vui chiến thắng tại chặng đua diễn ra tại Đảo quốc sư tử.