Kết thúc giải bóng rổ FIBA 3x3 Satellite 2019

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:19 ngày 09/09/2019

VTV.vn - Sự cố ngoài mong muốn đã khiến giải bóng rổ FIBA 3x3 Satellite 2019 kết thúc muộn hơn dự kiến, dù vậy nhà vô địch vẫn được tìm ra một cách xứng đáng.

Vào sáng ngày 8/9 đã diễn ra các trận cuối vòng bảng và cuộc thi phụ ném 2 điểm dành cho các "xạ thủ" của các đội bóng tham dự giải. Theo đúng lịch trình, buổi chiều sẽ là lúc diễn ra các trận chung kết. Dù vậy, cơn dông quá to đã khiến mặt sân tổ chức giải bị ướt và không đảm bảo chất lượng tranh tài. Ban tổ chức đã buộc phải dời địa điểm thi đấu tới Nhà thi đấu Đại học Y và thời gian bị lùi xuống … 22h.

Kết thúc giải bóng rổ FIBA 3x3 Satellite 2019 - Ảnh 1.

Những pha bóng quyết liệt của giải đấu FIBA 3x3 Satellite Hà Nội 2019

Dù gặp phải bất lợi này, nhưng các trận đấu loại trực tiếp vẫn diển ra rất gay cấn. Trận chung kết của giải là cuộc đọ sức giữa 2 đội bóng được đánh giá mạnh nhất giải là NXT LVL Thái Sơn Nam và Scary Hours. Kết quả đội NXT LVL Thái Sơn Nam với 3 cầu thủ VBA (Stefan Nguyễn, Mike Bell, Michael Soy) cùng tài năng bóng rổ đường phố Philippines Ryan đã giành chức vô địch sau khi thắng Scary Hours của cựu cầu thủ NBA Maurice Ager và những người bạn 21 - 20. NXT LVL Thái Sơn Nam nhận giải thưởng 20 triệu đồng cùng suất đi Đài Bắc Trung Hoa tham dự giải FIBA 3x3 Cao Hùng Challenge được tổ chức cuối tháng 9 tới.

FIBA 3x3 Satellite Hà Nội 2019 là giải đấu đầu tiên tại Việt Nam được điều hành bởi các trọng tài 3x3 của FIBA. Đây là 1 cơ hội cọ xát cho chính những trọng tài Việt Nam, nhằm có thể điều khiển các trận đấu 3x3 chuyên nghiệp hơn trong tương lai, đồng thời cũng giúp nội dung bóng rổ 3x3 ngày càng phát triển trên địa bàn Thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung.


Đua xe F1: Sebastian Vettel giành chiến thắng tại GP Singapore 2019

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Không có được lợi thế ở vạch xuất phát, nhưng Sebastian Vettel vẫn được tận hưởng niềm vui chiến thắng tại chặng đua diễn ra tại Đảo quốc sư tử.