HLV trưởng ĐT Judo Việt Nam: Hài lòng với công tác trọng tài tại SEA Games 28

Minh Nguyễn/ Thể thao VTV NewsCập nhật 06:00 ngày 07/06/2015

Judo Việt Nam đã có ngày ra quân khá thành công với 1 tấm HCV và 2 tấm HCĐ (Ảnh minh họa).

VTV.vn - Chia sẻ về ngày đầu ra quân của Judo Việt Nam, HLV trưởng Lê Quốc Giám tỏ ra khá hài lòng với những màn thể hiện của các học trò cũng như sự điều hành của các trọng tài.

ĐT Judo đang bước vào giai đoạn trẻ hóa đội hình, tuy nhiên, không vì thế mà đoàn Việt Nam mất đi tính cạnh tranh huy chương ở bộ môn này. Trong ngày đầu ra quân (6/6), các VĐV Judo của Việt Nam đã thi đấu khá thành công khi có 4 VĐV lọt vào bán kết. Trong đó, 2 VĐV giành HCĐ còn Nguyễn Thị Thanh Thủy xuất sắc “mở hàng” HCV cho Judo Việt Nam sau khi vượt qua đối thủ người Lào từng nhiều lần vô địch các kỳ SEA Games ở nội dung dưới 52kg của nữ.

Chứng kiến màn trình diễn của các học trò, HLV trưởng ĐT Judo Việt Nam, ông Lê Quốc Giám, tỏ ra rất hài lòng. Ông chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với những gì mà các VĐV đã thể hiện. Đây là kỳ SEA Games mà Judo Việt Nam đang trẻ hóa đội hình và đây là lần đầu tiên các VĐV lần đầu dự SEA Games”.

“Năm nay, đoàn Judo Việt Nam đặt mục tiêu từ 2 HCV trở lên. Vậy xem như chúng tôi đã hoàn thành được một nửa nhiệm vụ đề ra trước kỳ SEA Games 28”, ông Lê Quốc Giám cho biết thêm.

Bên cạnh đó, vị HLV trưởng của ĐT Judo Việt Nam cũng không có gì để phàn nàn về công tác trọng tài ở SEA Games lần này. Ông nói: “Ở một số trận đấu vòng loại, các trọng tài có bắt hơi lỏng tay tuy nhiên, sau khi họp, họ đã điều hành trận đấu tốt hơn. Theo quan sát của tôi, hiện tiêu cực vẫn chưa xảy ra. Tôi hài lòng với công tác trọng tài ở SEA Games 28”.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch tường thuật bóng đá nam SEA Games 28.

Peter Malnati tạm dẫn đầu giải golf Pebble Beach

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vòng 3 giải golf Pebble Beach đã diễn ra không thực sự suôn sẻ với các tay golf do điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhiều tay golf chưa thể hoàn thành cả 18 hố.