Học viện quân sự West Point giao lưu bóng rổ với Hanoi Buffaloes

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 15:34 ngày 12/06/2019

VTV.vn - Các cầu thủ tới từ trường quân sự nổi tiếng nhất nước Mỹ đã có 1 buổi chiều giao lưu bóng rổ thú vị với đội bóng thủ đô trong chương trình tập huấn thể thao hè 2019.

Trận giao hữu diễn ra vào 2 giờ chiều ngày 11/6 tại Nhà thi đấu Bách Khoa, Hà Nội. Dù thời tiết khá nóng nhưng vẫn có khá nhiều khán giả tới theo dõi trận giao hữu này. Trong tuần này, Hanoi Buffaloes không có trận đấu nào tại VBA 2019, vì vậy họ coi đây là một trận đấu tập với nhiều bài chiến thuật mới. Với tính chất của một trận giao hữu, cả 2 đội đã sử dụng cầu thủ khá đa dạng. Các cầu thủ chuyên nghiệp, sinh viên trường quân sự, thậm chí cả nhân viên 2 đội cũng đều có cơ hội ra sân.

Sau 4 hiệp thi đấu, Hanoi Buffaloes giành chiến thắng với tỉ số 63 - 33. Học viện quân sự West Point là 1 trường có truyền thống thể thao tại Mỹ, đã có 2 tổng thống Mỹ từng là sinh viên của trường, đó là Ulysses Grant và Dwight Eisenhower. Họ cũng thường xuyên tổ chức những chương trình tập huấn thể thao hè nhằm giúp các sinh viên có thêm cơ hội giao lưu, trải nghiệm ngoài giờ học.

Tổng thống Brazil khẳng định sẽ đưa GP Brazil về tổ chức ở Rio

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong buổi họp báo với giám đốc F1 Chase Carey, tổng thống Brazil Jair Bolsonaro cho biết khả năng 99% thành phố Rio de Janeiro sẽ tổ chức GP Brazil từ 2021.