Các ngôi sao NBA phản ứng sau chấn thương của Kevin Durant

Thế Vũ (VTV Sports)Cập nhật 16:12 ngày 11/06/2019

VTV.vn - Kevin Durant đã nhận được nhiều sự động viên của các cầu thủ NBA khác sau chấn thương gặp phải tại game 5 bán kết miền Tây của NBA Playoffs năm nay.

Ngôi sao âm nhạc và đại sứ toàn cầu của Toronto Raptors, Drake đã an ủi Durant sau chấn thương của cầu thủ này khi anh ra tập tễnh ra khỏi sân.

Các ngôi sao NBA phản ứng sau chấn thương của Kevin Durant - Ảnh 1.

Drake vỗ vai động viên Durant sau chấn thương

Các cầu thủ NBA khác chứng kiến chấn thương của cầu thủ ngôi sao đội Golden State Warriors cũng gửi các thông điệp cầu mong cho Durant.

Dwayne Wade

Các ngôi sao NBA phản ứng sau chấn thương của Kevin Durant - Ảnh 2.

Cựu cầu thủ của Miami Heat nói rằng: “So với tất cả những gì mà Durant đã từng nếm trải. Tôi chưa bao giờ phải lo lắng đến thế này. Anh ấy biết rằng anh ấy vẫn chưa bình phục chấn thương nhưng vẫn muốn ra sân cùng đồng đội. Đó là thể thao! Đó là tình yêu!”

Joel Embiid

Các ngôi sao NBA phản ứng sau chấn thương của Kevin Durant - Ảnh 3.


Cầu thủ ngôi sao của đội Philadelphia 76ers lại lên án các cổ động viên của Toronto Raptors khi họ cổ vũ khi thấy cầu thủ của đội Warriors chấn thương. Anh nói: "Tại sao họ lại cổ vũ cho chấn thương của anh ấy?"

Trae Young

Các ngôi sao NBA phản ứng sau chấn thương của Kevin Durant - Ảnh 4.

Trae Young, tài năng sáng của Atlanta Hawks nói rằng: "Sự tôn trọng vô cùng lớn cho Durant khi anh vội vàng trở lại và giúp đội bóng để vô địch… Hãy sớm bình phục nhé."

Karl-Anthony Towns

Các ngôi sao NBA phản ứng sau chấn thương của Kevin Durant - Ảnh 5.

Cầu thủ siêu sao của đội Minnesota Timberwoves cũng có lời động viên cho Durant: "Trời ơi. Cầu mong cho Durant. Anh ấy là cầu thủ yêu thích của tôi khi còn nhỏ, và thực sự rất khó để nhìn người mà bạn ngưỡng mộ ngã xuống. Cầu mong anh sẽ bình phục nhanh chóng."

Enes Kanter

Các ngôi sao NBA phản ứng sau chấn thương của Kevin Durant - Ảnh 6.

Trung phong của Portland Trail Blazers, đội vừa thua Golden State tại chung kết miền Tây cũng gửi lời chúc đến người đồng đội cũ tại Oklahoma City Thunder: "Thực sự tôn trọng Durant. Hãy sớm khỏe lại nhé."Tổng thống Brazil khẳng định sẽ đưa GP Brazil về tổ chức ở Rio

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong buổi họp báo với giám đốc F1 Chase Carey, tổng thống Brazil Jair Bolsonaro cho biết khả năng 99% thành phố Rio de Janeiro sẽ tổ chức GP Brazil từ 2021.