Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao

PVCập nhật 11:10 ngày 25/09/2021

VTV.vn - Tại các giải đấu cấp châu lục và thế giới, đội đua HRC đang khẳng định sự thăng hoa trong thi đấu, hiện thực hóa bằng những chiến thắng vang dội.

Bắt đầu hoạt động đua xe thể thao những năm 1959, kể từ đó đến nay Honda đã luôn không ngừng phát triển công nghệ, đào tạo nhân sự để gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động đua xe thể thao, chinh chiến tại các giải đấu đẳng cấp khu vực và châu lục. Tham gia sâu rộng tại nhiều giải đấu, bao gồm 2 bánh và 4 bánh, thuộc nhiều hệ thống giải như F1, MotoGP, World Super Bike Championship (WSBK), Dakar Rally, MXGP… đội đua Honda (HRC) đã chinh phục được nhiều danh hiệu và thứ hạng cao, khẳng định sức mạnh và tinh thần "Chấp nhận thử thách".

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 1.

AMA Promo Motocross 250MX_Tay đua vô địch Jett Lawrence

Tại các giải đấu cấp châu lục và thế giới, đội đua HRC đang khẳng định sự thăng hoa trong thi đấu, hiện thực hóa bằng những chiến thắng vang dội. Trong năm 2021, đội đua HRC đã vô địch giải AMA Promo Motocross 250MX, tay đua vô địch là Jett Lawrence, vô địch giải đấu Dakar Rally, 2 tay đua của đội là Kevin Benavides và Ricky Brabec lần lượt giữ chức vô địch và á quân. Gần đây nhất, đội đua HRC cũng đã giành chiến thắng chung cuộc giải TrialGP 2021 với "cỗ máy chiến thắng" Toni Bou. Đây đều là các giải offroad lớn trên đấu trường quốc tế, quy tụ những tay đua hàng đầu, và những công nghệ đỉnh cao trực tiếp tranh tài. Với tinh thần chấp nhận thử thách, và nỗ lực tuyệt vời, đội đua HRC đã ghi tên trên bảng vàng thành tích của các giải off- road lớn.

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 2.

TrialGP_ HRC thi đấu nỗ lực

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 3.

TrialGP_HRC team vô địch

Ngoài 3 chức vô địch giải đấu đã giành được, hiện đội đua HRC cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng tại giải đấu MXGP 2021 (Tim Gajser – CRF450RW). Với cách biệt điểm số và phong độ thi đấu ổn định, Honda và fan hâm mộ tiếp tục kì vọng vào những chức vô địch mà đội đua HRC sẽ giành được tại giải đấu lớn này.

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 4.

Dakar Rally_HRC team tiếp tục giành chiến thắng vang dội

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 5.

Dakar Rally_ HRC team thi đấu xuất sắc

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 6.

Dakar Rally_HRC vô địch mùa giải 2021

Hòa cùng sự phát triển của đội HRC tại giải đua off-road quốc tế, mang tinh thần đua xe thể thao cháy bỏng đến với người hâm mộ Việt Nam. Cùng với hàng loạt sự kiện đào tạo kĩ năng off-road được HVN đầu tư bài bản, HVN hi vọng sẽ mang tinh thần đua xe thể thao quốc tế tới gần hơn nữa với biker Việt.

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 7.

MotoGP_MM ngày càng lấy lại phong độ

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 8.

MotoGP_MM vô địch tại chặng 8 MotoGP

Đầu tư bài bản và nghiêm túc cho hoạt động đua xe thể thao, HVN tự hào là nhà tài trợ đội đua Repsol Honda Team thi đấu tại giải đua MotoGP năm thứ 6 liên tiếp. Nổi danh tại đấu trường châu lục, đội đua Repsol Honda Team nói chung, đặc biệt là tay đua Marc Marquez #93 nói riêng đã khẳng định được tinh thần One HEART cháy bỏng: "Chia sẻ đam mê – Chinh phục thách thức". 

Dù gặp phải những chấn thương nghiêm trọng tại mùa giải 2021, tay đua 8 lần vô địch MotoGP đã rất quyết tâm sớm trở lại với trường đấu, và đang dần lấy lại phong độ trong nửa cuối mùa giải MotoGP 2021. Vẫn là một Marc Marquez liều lĩnh, vẫn là cách chơi không ngại va chạm, các chặng đấu càng về sau càng cho thấy phong độ trở lại của tay đua, hiện thực hóa thành chức vô địch tại chặng 8 và lọt top 10 các tay đua trong các chặng gần đây. Với sự cạnh tranh trong top ngày càng cao, giấc mơ về những chiến thắng liên tiếp đang dần trở nên rõ ràng hơn với đội đua và fan hâm mộ.

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 9.

MotoGP_ HVN tự hào tiếp tục là nhà tài trợ đội đua Repsol Honda Team

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 10.

MotoGP_HVN tài trợ phát sóng 14 chặng MotoGP21 bằng tiếng việt

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 11.

WSBK_Đội HRC đang nỗ lực tại giải

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 12.

WSBK_ Đội HRC nỗ lực giành kết quả tốt nhất tại mùa giải 2021

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng tới tất cả mọi mặt cuộc sống trên toàn thế giới, và hoạt dộng mô tô thể thao cũng không phải ngoại lệ. Tuy vậy với tinh thần quyết tâm "Đua xe nằm trong máu thịt chúng tôi", HVN đang mạnh mẽ không ngừng phát triển hoạt động mô tô thể thao trong nước cũng như tiến xa trên đấu trường khu vực, mang văn hóa mô tô thể thao quốc tế đến gần hơn với khán giả Việt, cũng như góp phần vào chiến thắng của đội HRC.

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 13.

AMA Promo Motocross 250MX_ Team HRC giành thứ hạng cao

Honda và những chiến thắng vang dội trong thể thao - Ảnh 14.

AMA Promo Motocross 250MX_ Team HRC giành chiến thắng vang dội* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!