John Huh dẫn đầu sau vòng 1 giải golf Wyndham Championship

BKCập nhật 11:41 ngày 05/08/2022

VTV.vn - Wyndham Championship sẽ là cơ hội cuối cùng để các golfer tích luỹ điểm số để đủ điều kiện tham dự chuỗi sự kiện FedEx Cup.

Sân golf Sedgefield Country Club hôm qua chứng kiến phong độ xuất sắc của John Huh. Khả năng putt trên green hiểu quả giúp anh ghi 1 eagle và 7 điểm birdie trong đó có 5 birdie liên tiếp từ hố số 4 đến hố 8. Thành tích -9 gậy, giúp John Huh dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 1. John Huh hiện đang xếp hạng 120 trên BXH FedEx Cup. Và kết quả sau vòng 1 chắc chắn sẽ giúp anh có nhiều cơ hội hơn để góp mặt trong top 125, qua đó đủ điều kiện tham dự chuỗi sự kiện FedEx Cup vào tuần sau.

John Huh dẫn đầu sau vòng 1 giải golf Wyndham Championship - Ảnh 1.

BXH giải golf Wyndham Championship sau vòng 1

Bám sát phía sau John Huh với 2 gậy nhiều hơn là Im Sung Jae. Đứng ở các vị trí tiếp theo lần lượt là Peter Malnati và Brandon Wu với thành tích 6 gậy dưới chuẩn. Ngày hôm qua cũng chứng kiến nhiều qua đánh ấn tượng, chẳng hạn như điểm eagle của Michael Thompson ở hố số 18. Hay pha chíp bóng thành công của Nick Taylor cũng ở hố số 18.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

VBA 2022 - Game 37: Hanoi Buffaloes giành suất cuối dự VBA Playoffs

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trước 1 đối thủ không có quá nhiều động lực, thầy trò HLV Eric Weissling đã có chiến thắng và đạt được mục tiêu của mình.