J.T. Poston vô địch giải golf John Deere Classic 2022

BKCập nhật 12:51 ngày 04/07/2022

VTV.vn - J.T.Poston tiếp tục khiến khán giả tại giải golf John Deere Classic thán phục trước phong độ của mình.

Sau 3 vòng đầu thi đấu cực kỳ xuất sắc với các thành tích như 62, 65 và 67 gậy, golfer người Mỹ JT Poston tiếp tục khiến các khán giả tại giải golf John Deere Classi phải thán phục khi có mở đầu như mơ tại vòng 4, với 3 cú birdie liên tiếp tại các hố đầu 1 2 và 3. Dù sau đó đã Poston đã mắc hai lỗi bogey ở các hố 5 và 6, thế nhưng việc chơi tốt ở hai hố cuối cùng birdie tại hố số 17 đã giúp cho JT Poston kết thúc ngày thi đấu của mình với thành tích 69 gậy, và nâng tổng thành tích sau 4 vòng đấu lên con số 21 gậy âm. 

J.T. Poston vô địch giải golf John Deere Classic 2022 - Ảnh 1.

J.T.Poston vô địch giải golf John Deere Classic 2022

Đây là một con số rất ấn tượng nếu như biết rằng người đứng sau anh trên bảng xếp hạng ở giải đấu năm nay là Christian Bezuidenhout cũng mới chỉ có được 18 gậy, đồng hạng 2 với golfer người Argentina Emiliano Grillo. Các golfer Mỹ cũng đã có được một giải đấu khá thành công khi giành thêm tới 4 vị trí khác trong top 10 là Christopher Gottenrup, Scott Stallings, Denny McCarthy và Maverick McNealy.

Chiến thắng tại John Deere Classic 2022 cũng là lần thứ 2 mà JT Poston đăng quang tại một giải PGA Tour trong sự nghiệp của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags: