Khám phá những hình ảnh thú vị được in dưới những chiếc gậy Golf

Ly Trần (Ban Thể thao)Cập nhật 07:52 ngày 02/11/2016

VTV.vn - Mỗi chiếc gậy golf ngoài việc giúp chủ nhân của chúng thi đấu thăng hoa, thì nó cũng là nơi để mỗi golf thủ ghi dấu ấn cá nhân của mình.

Đầu tiên là tay golf Mỹ Ricky Fowler. Bài hát một thời đình đám Call me maybe hẳn là rất được anh yêu thích, hoặc đơn giản là Fowler thích câu nói này. Hãy gọi cho tôi nếu có thể, vâng chắc chắn là như vậy, nếu như anh khắc thêm số điện thoại của anh lên đây thì những NHM sẽ ngay lập tức thực hiện mong muốn này.

Trong khi đó, gậy golf của Rory McIlroy không có chi tiết nào nhiều ngoài chữ cái viết tắt tên anh. Các cây gậy khác cũng không khác biệt quá nhiều. Xem ra tay golf người Bắc Ailen là người đơn giản, có cầu kì hơn 1 chút thì là chiếc gậy kỉ niệm này, khi anh tham dự Ryder Cup 2012 và cùng ĐT châu Âu giành chức vô địch.

Speed Golf - Môn thể thao thú vị Speed Golf - Môn thể thao thú vị

VTV.vn - Có một biến thể của môn golf đã và đang trở thành một môn thể thao rất phổ biến, đó là golf tốc độ.

Nữ tay golf số 1 thế giới Lydia Ko cũng vậy, ngoài 2 chữ cái viết tắt tên của mình, thì chỉ có thêm 1 biểu tượng mặt cười. Xem ra câu nói "Đơn giản là tốt nhất" chưa bao giờ sai cả.

Không chỉ các tay golf mà danh sách này còn có cả những người nổi tiếng như ca sĩ Justin Timberlake. Ai cũng biết ca khúc đình đám Suit and Tie của Justin, và như thể là chưa đủ, anh còn in cả ảnh bìa của single này lên gậy golf của mình nữa.

Tags: