GOLF: Những điều được chờ đợi ở mùa giải PGA Tour 2016-2017

Quang Việt (Ban Thể thao)Cập nhật 22:52 ngày 31/10/2016

VTV.vn - Mùa giải PGA Tour 2016-2017 đã bắt đầu với nhiều những bất ngờ nhưng với những người hâm mộ môn golf còn chờ đợi nhiều điều hơn thế.

Đầu tiên là việc Tiger Woods sẽ trở lại. Cựu golf thủ số 1 thế giới đã ko thi đấu kể từ tháng 8 năm ngoái vì chấn thương và sau nhiều lần trì hoãn anh đã đặt mục tiêu thi đấu ở Hero World Challenge vào đầu tháng 12. Nhiều người đang hi vọng Woods sẽ ko gặp thêm bất cứ vấn đề gì và đáp lại sự chờ đợi bằng phong độ cao.

Tiếp theo là việc Jordan Spieth sẽ vô địch The Masters. Mùa giải vừa qua, tay golf trẻ người Mỹ vẫn thi đấu ấn tượng nhưng rồi lại hụt hơi ở thời điểm quyết định. Giới chuyên môn đánh giá Spieth cần trở lại với những danh hiệu Major để thực sự khẳng định sự trưởng thành của mình.

Hideki Matsuyama - Niềm cảm hứng cho các tay Golf châu Á Hideki Matsuyama - Niềm cảm hứng cho các tay Golf châu Á

VTV.vn - Chức vô địch giải golf HSBC Champions đã khiến Hideki Matsuyama trở thành 1 niềm cảm hứng cho các tay golf châu Á.

Và cuối cùng là việc Rory Mcilroy sẽ cải thiện phong độ ở những cú put. Mùa giải vừa qua tay golf 27 tuổi chỉ xếp thứ 135 trong danh sách những người có cú put tốt nhất. Nhưng từ khi làm việc với HLV Phil Kenyon phong độ của Rory đã được cải thiện và nhìn vào phong độ ở Ryder cup của anh thì người hâm mộ có thêm kỳ vọng vào những khoảnh khắc tuyệt vời thế này.

Ngày thứ nhất bảng B giải bóng chuyền VĐQG 2022: Sanest Khánh Hòa thắng kịch tính CLB TP Hồ Chí Minh

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hôm qua (3/7), giải bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Hoá chất Đức Giang 2022 đã khởi tranh. Tại bảng B diễn ra tại Vĩnh Phúc, không có bất ngờ nào xảy ra ở lượt trận đầu.