Không khí lễ hội trong ngày khai mạc VTV Cup 2015 tại Bạc Liêu

Ban Thể thao VTVCập nhật 17:32 ngày 26/07/2015

VTV.vn - Trong ngày khai mạc VTV Cup 2015, có rất đông người dân ở địa phương cũng như các tỉnh lân cận đã đến với nhà thi đấu để được trực tiếp theo dõi các đội thi đấu.

Dù 6h00 chiều mới là thời điểm diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2015, nhưng ngay từ trưa, đã có rất đông người dân địa phương cũng như bà con ở các tỉnh lân cận đến với nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu để cố gắng tìm mua những chiếc vé cuối cùng. Cơn sốt vé kéo dài từ mấy ngày qua, nay lên đến đỉnh điểm khi có một số người hâm mộ sẵn sàng trả gấp 10 lần giá gốc, để được sở hữu chiếc vé vào xem lễ khai mạc và 3 trận đấu mở đầu.

Khi số lượng người hâm mộ đến với nhà thi đấu quá đông và không ngừng tăng lên theo thời gian, thì những ánh mắt tiếc nuối vì không có vé vào cửa quả thực là điều khó tránh khỏi. Đã có không ít người sẵn sàng nán lại hàng giờ đồng hồ bên ngoài cửa để đợi chờ, dù vẫn biết rằng không còn cách nào để họ có thể tìm được một tấm vé.

Chứng kiến lễ khai mạc long trọng và hoành tráng của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2015 mới thấy, giải đấu này có ý nghĩa như thế nào với người dân Bạc Liêu cũng như bà con các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Người dân nơi đây chưa khi nào được chứng kiến một sự kiện thể thao lớn như giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup. Vì thế đối với họ những khoảnh khắc này thực sự là một trải nghiệm quá đặc biệt.

Ngay trong ngày khai mạc, giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2015 đã mang đến một không khí lễ hội đặc biệt cho mảnh đất Bạc Liêu êm đềm. Quan trọng hơn, các trận cầu hấp dẫn của giải đã giúp người dân nơi đây có được những phút giây sảng khoái sau một ngày lao động mệt nhọc. Đó cũng chính là thành công lớn nhất của ngày khai mạc của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup năm nay tại Bạc Liêu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.