Kim Si Woo và J.J Spaun dẫn đầu sau vòng 1 giải golf St Jude Championship

BKCập nhật 14:20 ngày 12/08/2022

VTV.vn - St Jude Championship – giải đấu đầu tiên trong chuỗi FedexCup Playoffs đã khởi tranh với sự góp mặt của 125 tay golf hàng đầu của hệ thống PGA Tour.

Scottie Scheffler bỏ lỡ cơ hội giành birdie ở hố 16 có thể coi là 1 trong những dấu ấn của vòng 1 giải golf St. Jude Championship, chỉ có điều sẽ bất lợi cho tay golf số 1 thế giới khi anh chỉ có thành tích dương 1 gậy ở ngày thi đấu đầu tiên. Tốt hơn Scottie Scheffler 1 chút là Rory McIlroy, khi tay golf số 3 thế giới hòa par với 70 gậy để hoàn thành 18 hố tại sân golf TPC Southwind khi có 4 birdie và mắc 4 bogey. Cũng ở hố số 16, giải pháp của Adam Svensson đưa ra với cú flop shot từ cự ly 62 feet đem tới cho anh giành được 1 eagle đầy ấn tượng - 1 kết quả trái ngược với Scottie Scheffler ở hố đấu này.

Kim Si Woo và J.J Spaun dẫn đầu sau vòng 1 giải golf St Jude Championship - Ảnh 1.

Ngày thi đấu của những cú đánh đẹp mắt phải kể đến Kim Si Woo – tay golf người Hàn Quốc giành 1 eagle ở hố 18 par 4, với cú second shot có khoảng cách 168 yard, điều này đưa anh lên chia sẻ vị trí dẫn đầu với J.J Spaun ở vòng 1 với cùng thành tích 8 gậy âm. Tay golf người Mỹ J.J Spaun hoàn thành vòng 1 với 8 birdie và ko mắc bất cứ bogey nào, còn Kim Si Woo có 1 eagle, 7 birdie và 1 bogey.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!