Leclerc lạc quan về tình hình hiện tại ở Ferrari

PVCập nhật 06:46 ngày 12/05/2021

VTV.vn - Tay đua người Monaco thừa nhận đã có nhiều thứ thay đổi trong mùa giải này ở đội đua Italia.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây mới báo chí Italia, Charles Leclerc cho biết nhiều hơn về mối quan hệ giữa anh và Carlos Sainz - tân binh của Ferrari mùa này: "Anh ấy có 1 phong cách khác với Seb (Vettel). Carlos là người mang lại bất ngờ,  nhất là cách anh ấy tạo động lực cho tất cả. Từ khi Vettel đi, đã có nhiều thứ ở đây thay đổi. Tôi không muốn đề cập nhiều về những gì đã diễn ra ở năm ngoái, nhưng vào lúc này, tôi muốn chúc anh ấy thành công".

Leclerc lạc quan về tình hình hiện tại ở Ferrari - Ảnh 1.

Quan hệ giữa Leclerc và Vettel không thật sự tốt trong thời gian cả 2 cùng thi đấu tại Ferrari

Ở chặng đua vừa qua, Charles Leclerc đã có pha xuất phát tốt và vượt qua Valtteri Bottas để vươn lên xếp thứ 3. Dù vậy sau đó tay đua người Monaco đã không thể duy trì vị trí của mình và chỉ cán đích thứ 4. Leclerc cho rằng vào lúc này, Ferrari đã cải thiện phong độ tốt hơn so với mùa 2020, nhưng đội đua Italia vẫn còn nhiều việc phải làm. Mục tiêu hàng đầu của Ferrari sẽ là hướng tới mùa giải 2022 - mùa giải đầu tiên F1 áp dụng những quy chuẩn hoàn toàn mới về kỹ thuật.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cử tạ Việt Nam giành 3 vé đến Olympic Tokyo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Liên đoàn Cử tạ Thế giới (IWF) đã chính thức xác nhận 3 VĐV cử tạ Việt Nam là Thạch Kim Tuấn, Vương Thị Huyền, Hoàng Thị Duyên đủ tiêu chuẩn để dự Olympic Tokyo 2020.