Lịch thi đấu và trực tiếp VTV Cup 2015 ngày 28/7: ĐT Việt Nam đụng CLB Liêu Ninh

VTV NewsCập nhật 06:00 ngày 28/07/2015

VTV.vn - ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam và CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) sẽ có trận đấu phân ngôi nhất bảng trong ngày thi đấu thứ tư tại VTV Cup 2015.

Trong ngày thi đấu thứ tư tại VTV Cup 2015, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có dịp phân tài cao thấp với đối thủ sừng sỏ nhất giải tính đến thời điểm hiện tại – CLB Liêu Ninh (Trung Quốc). Sau 3 trận toàn thắng, cả hai đã giành vé vào bán kết. Tuy nhiên, một chiến thắng sẽ giúp ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam có được vị trí đầu bảng và chỉ phải gặp đội xếp thứ 4.

Sau màn trình diễn cuốn hút trước U23 Thái Lan, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp tục thu hút ngày càng đông khán giả tới nhà thi đấu cũng như NHM cả nước qua màn ảnh nhỏ. Trận đấu sắp tới với CLB Liêu Ninh thậm chí được coi là kịch tính và gay cấn hơn nữa.

Trận đấu giữa ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam và CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 28/7.

Trước đó, trong trận đấu đầu tiên của ngày 28/7, trận đấu giữa ĐT bóng chuyền nữ Philippines và Đại học Nam Kinh (Trung Quốc) được cho là ngang tài ngang sức. Đây được coi là trận chung kết ngược với hi vọng mong manh giành vé đi tiếp khi cả hai cùng thua cả 3 trận tại VTV Cup 2015. Trận đấu này diễn ra lúc 14h30.

Ngoài ra, trận đấu cũng khó đoán định giữa U23 Thái Lan và ĐT bóng chuyền nữ Triều Tiên cũng hứa hẹn hút khán giả vào lúc 17h00.

Tất cả 3 trận đấu trong ngày 28/7 đều được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

George Russell đạt thành tích tốt nhất ở buổi chạy thử GP Sakhir

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vào tối qua, các tay đua F1 đã bước vào buổi chạy thử của GP Sakhir. Mọi sự chú ý vẫn dành cho George Russell, người sẽ đảm nhận vị trí của Lewis Hamilton cuối tuần này.